Các mẫu cần đèn chiếu sáng công cộng mạ kẽm mới nhất 2020

xu hướng thị trường mẫu cần đèn chiếu sáng hiện nay đa dạng kiểu dáng, kích thước. Đa số đều được mạ kẽm nhúng nóng, chống ăn mòn tốt, tuổi thọ và thẩm mỹ cao.

 

>> Trụ đèn & cột đèn chiếu sáng

 

Đặc điểm, ứng dụng của cần đèn chiếu sáng mạ kẽm

Cần đèn là một bộ phận quan trọng liên kết trụ đèn với thiết bị chiếu sáng. Thị trường cần đèn hiện nay đa dạng về mẫu mã thiết kế nhưng hầu hết các loại đều có chung thông số về chiều cao, tầm vươn xa, độ dày, chất liệu…

– Chất liệu được làm từ thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản IJS 3101, IJS 3106.

– Khả năng chịu được tốc độ gió đến 45 m/s (tương đương vùng áp lực gió 125 daN/m2).

– Mạ kẽm nhúng nóng có bề dày: 3mm

– Chiều dài và độ vươn tiêu chuẩn: 1-2m

– Bên ngoài được sơn một lớp sơn phủ chống mài mòn, va đập.

 

mẫu cần đèn chiếu sáng

 

Ứng dụng của các mẫu cần đèn chiếu sáng là dùng để lắp các đèn chiếu sáng đường phố, khu vui chơi công cộng, bến bãi, công viên, vườn hoa, khuôn viên nhà hàng, biệt thự sân vườn…

 

Các mẫu cần đèn chiếu sáng công cộng mạ kẽm mới nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của tiến trình đô thị hóa, các mẫu cần đèn chiếu sáng công cộng hiện nay không chỉ phong phú về thiết kế mà còn vượt bậc hơn về tính thẩm mỹ. Phổ biến nhất hiện này là các mẫu:

 

– Cần đèn đơn

Là mẫu cần đèn có 1 nhánh duy nhất. Loại cần đèn này có mặt nhiều ở các tuyến đường giao thông, tỉnh lộ, quốc lộ và xa lộ giúp người tham gia giao thông an toàn và thuận lợi.độ.

 

– Cần đèn đôi, cần đèn 2 nhánh – mẫu cần đèn chiếu sáng dễ bắt gặp

 

mẫu cần đèn chiếu sáng

 

Là mẫu cần đèn đôi góc 90, 180 độ. Hai cần đèn được đặt vuông góc với thân cột và đối xứng nhau qua hai bên tạo thành góc 180. Mẫu cần đèn này thường được đặt ở các đoạn dải phân cách trên các tuyến đường lớn, nhiều làn xe.

 

– Cần đèn 3 nhánh

Loại cần đèn được thiết kế theo ba nhánh hướng đều ra các bên tạo thành các gốc tù 120 độ.. Mẫu cần đèn chiếu sáng này thường được đặt ở các ngã giao nhau trên các đại lộ.

 

– Mẫu cần đèn chiếu sáng cánh buồm

 

mẫu cần đèn chiếu sáng

 

Mẫu cần đèn này có hình dạng giống như chiếc buồm. 2 ống thép tròn côn được thiết kế song song nhau và được treo lên bởi một sợi dây thép trông bắt mắt. Cần đèn được chế tạo từ thép dập định hình tròn côn, bán kính uốn khoảng 600- 1200mm.

 

– Cần đèn gắn vách

 

mẫu cần đèn chiếu sáng

 

Là loại cần đèn được thiết kế gắn trực tiếp lên vách tường mà không cần cột đèn. Đây là giải pháp lý tưởng cho hệ thống chiếu sáng thấp như nhà xưởng, nhà riêng, trường học, đường nội bộ,…

 

– Cần đèn bắt cột bê tông ly tâm

Cần đèn được thiết kế 1 nhánh dùng để bắt vào cột bê tông ly tâm. Ưu điểm của mẫu cần chiếu sáng này là giá thành thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Loại cần này thích hợp với các tuyến đường ngõ nhỏ nông thôn, vùng sâu vùng xa.

 

– Cần đèn pha chiếu sáng

Loại cần đèn kiểu này được thiết kế dành riêng cho đèn pha với công dụng chiếu sáng tại kho bãi, bùng binh, bến cảng,…

Mỗi loại cần đèn có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể, để được tư vấn chọn mua, sử dụng cần đèn chiếu sáng chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top