Cầu chì cắt có tải LBFCO Polymer thương hiệu Toàn Phúc – Lựa chọn chất lượng dành cho quý khách hàng

Cầu chì cắt có tải LBFCO Polymer sử dụng trong các trạm biến áp 12kV, 22kV, 35kV là loại cách điện bằng Polymer (silicone rubber hoặc hỗn hợp silicone) có đặc tính kháng nước, chống rạn nứt, chống ăn mòn và chống lão hóa tốt.

Thiết bị này thích hợp cho việc lắp đặt ngoài trời, phù hợp để vận hành dưới điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ướt, vùng biển, sương muối, vùng ô nhiễm công nghiệp, tia UV.

Cầu chì cắt có tải LBFCO Polymer

Cấu tạo của cầu chì cắt có tải LBFCO Polymer thương hiệu Toàn Phúc Electrics

Một FCO bao gồm 3 thành phần chính sau:

– Khung đỡ (The cutout body) – có dạng hình chữ “C”,  có nhiệm vụ nâng đỡ ống chì và sứ cách điện.

– Ống chì (Fuse holder hay còn gọi là fuse tube hoặc door), có thể hoán đổi vị trí cho nhau, và làm việc như một dao cắt đơn giản. Khi có sự cố, (dây chì nóng chảy) hoặc FCO hoạt động như một dao cắt bị ngắt, phần ống chì sẽ rơi xuống, và được treo “lủng lẳng” trên khung đỡ. Người vận hành có thể dễ dàng phát hiện và khắc phục sự cố. Tính năng này cũng là một tín hiệu bảo đảm rằng mạng đã được cách ly hoàn toàn, giúp cho người thợ khi sửa điện có thể quan sát bằng mắt và yên tâm làm việc.

– Dây chì

Lựa chọn cầu chì cắt có tải tại Toàn Phúc Electrics – Quyết định đúng đắn cho khách hàng

Toàn Phúc Electrics là đơn vị chuyên phân phối các loại cầu chì cắt có tải LBFCO chất lượng và giá cả hợp lý, luôn đem đến sự hài lòng với khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị điện phục vụ cho ngành điện lực viễn thông, công ty chúng tôi sở hữu một dây truyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng với giá thành cạnh tranh đồng thời đáp ứng khách hàng có nhu cầu cần số lượng lớn.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và hưởng các ưu đãi như giao hàng trên toàn quốc, luôn có đủ sản phẩm, đáp ứng tiến độ và số lượng theo yêu cầu tiến độ.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top