Tổng hợp dao cách ly 1 pha có tại Toàn Phúc Electric

Dao cách ly 1 pha là khí cụ điện dùng để đóng cắt mạch điện của các thiết bị điện 1 pha không có dòng điện hoặc dòng điện nhỏ hơn dòng điện định mức nhiều lần và tạo nên khoảng cách cách điện an toàn. Hiện nay có các loại dao cách ly chính là dao cách ly polymer, dao cách ly gốm.

Dao cách ly 1 pha

Liệt kê các loại dao cách ly thương hiệu Toàn Phúc Electric 1pha

Các loại dao cách ly này được Toàn Phúc sản xuất và phân phối với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh so với dao cách ly thông thường cùng tìm hiểu các loại dao cách ly và  công năng của từng loại ngay dưới đây:

Dao cách ly 1 pha Toàn Phúc

1.     Dao cách ly ngoài trời polymer Toàn Phúc 1 pha

Dao cách ly 1 pha ngoài trời Polymer Toàn Phúc hay còn có tên gọi khác là dao cách ly 1 pha silicon Toàn Phúc, Dao cách ly composite

Ưu điểm vượt trội của dao cách ly polymer so với các loại dao cách ly  khác là có khả năng kháng nước, chống an mòn, rạn nứt, lão hóa. Độ bền đặc biệt cao phù hợp để sử dụng cho các công trình ngoài trời và trong điều kiện thời tiết khó khăn như vùng sương muối, vùng chịu ảnh hưởng ô nhiễm công nghiệp, vùng nhiệt đới ẩm ướt…Với giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, chất lượng tốt, chi phí rẻ, dao cách ly polymer đang được cân nhắc để sử dụng trong nhiều công trình.

2.     Dao cách ly căng trên dây (LTD) Toàn Phúc 1 pha

Dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD)

Dao cách ly gốm là loại dao cách ly được làm bằng vật liệu đồng, lớp cách điện polymer nên chất lượng và độ bền cao. So với các loại dao cách ly  khác thì dao cách ly 1 pha căng trên dây Toàn Phúc có khả năng sử dụng rộng rãi đa dạng hơn trong nhiều trạm biến áp và công trình điện cao thế.

Tính năng vượt trội của dao cách ly căng trên dây là khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống chịu và sử dụng được trong mọi loại môi trường cũng như thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo độ truyền tải điện năng ở mức tốt.

Toàn Phúc – Địa chỉ cung cấp dao cách ly uy tín và chất lượng

Trên thị trường vật tư và phụ kiện ngành điện rất nhiều đơn vị phân phối các loại dao cách lyNhưng người tiêu dùng cần tìm đúng địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, có bảo hành đầy đủ.

Dao cách ly 1 pha

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị chuyên phục vụ cho ngành điện lực viễn thông. Công ty Toàn Phúc sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và dây truyền máy móc hiện đại. Toàn Phúc Electric cam kết phân phối các loại dao cách ly một pha nói riêng và sản phẩm điện nói chung chất lượng, an toàn, độ bền cao đến khách hàng với chi phí giá cả hợp lý.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top