Tại sao chọn chân sứ đỉnh thẳng và chân sứ đỉnh cong thương hiệu Toàn Phúc?

Chân sứ đỉnh thẳng và chân sứ đỉnh cong là hai loại phụ kiện không thể thiếu cho việc lắp đặt mạng lưới điện lực, viễn thông. Chúng có nhiệm vụ chống đỡ sứ cách điện, giúp hạn chế sự cố phóng điện và cố định ty sứ vững chắc trên mạng lưới điện.

Cấu tạo và chất liệu của chân sứ đỉnh thẳng và chân sứ đỉnh cong

Chân sứ đỉnh của Toàn Phúc Electric thực chất là một loại phụ kiện được tách ra làm hai tên gọi khác nhau dựa vào cấu tạo của chúng. Mục đích để dễ dàng lắp đặt nâng đỡ ty sứ ở mọi vị trí khác nhau trên mạng lưới điện. Ở mỗi đầu chân sứ được gắn ren để gắn cố định ty sứ, phần thân được đục lỗ bắt bu lông cố định.

Chân sứ đỉnh thẳng và chân sứ đỉnh cong

Chân sứ đỉnh của Toàn Phúc Electric được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng. Sở dĩ chọn chất liệu này để làm chân sứ. Nhằm mục đích đảm bảo độ bền cho sản phẩm ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, môi trường có độ ăn mòn cao. Công nghệ này là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay ngoài đảm bảo độ bền cho kim loại nền. Nó còn giúp hạ giá thành sản phẩm, tiết kiệm được chi phí thay thế và dễ dàng trong bảo trì lắp đặt.

Mua chân sứ đỉnh chất lượng tốt, giá thành phải chăng ở đâu?

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện. Nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Với nền kinh tế ngày một phát triển và hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, TOÀN PHÚC ELECTRIC chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện. Như: Sản phẩm đà sắt & thanh chống, bulong,long đền,code đai ốc các loại, phụ kiện tiếp đất, chằng trụ,phụ kiện đỡ sứ vv…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách. Kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bức phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng. Với phương châm “Uy tín, chất lượng là hàng đầu”. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và cung cấp những sản phẩm như chân sứ đỉnh thẳng và chân sứ đỉnh cong giá thành tốt và chất lượng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top