Tìm hiểu cấu tạo, công dụng và địa chỉ phân phối đáng tin cậy của sản phẩm trụ đèn đường!

Trụ đèn đường được sử dụng chiếu sáng nơi công cộng, đường phố, khu công nghiệp, vui chơi, giải trí, bệnh viện, sân bóng đá, tenniss, tòa nhà chung cư cao tầng… Những nơi cần chiếu sáng không gian rộng. Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm mang nhiều lợi ích này.

Tìm hiểu cấu tạo của trụ đèn

Có cấu tạo gồm 3 phần gồm đế, thân trụ và cần đèn. Vật liệu chế tạo thân cột thông dụng là thép được mạ kẽm nhúng nóng  có độ dày từ 3~6mm, tạo hình bằng công nghệ gia công áp lực định hình đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu về cột đèn cao áp, trụ đèn chiếu sáng.

Đối với các dòng sản phẩm trụ đèn chiếu sáng công cộng như sản phẩm, thì chúng thường có những loại chiều cao như: 6m, 7m, 8m, 9m, 12m. Sản phẩm thường được sử dụng để lắp đặt các loại đèn chiếu sáng công cộng đèn chiếu sáng ngoài trời như đèn đường cao áp; đèn đường led;  đèn đường phố và các loại đèn pha…

Tìm hiểu cấu tạo, công dụng và địa chỉ phân phối đáng tin cậy của sản phẩm trụ đèn đường!

Xem thêm: Tác động của trọng lượng cột đèn chiếu sáng với công trình?

Phân loại trụ đèn đường

Về cơ bản trụ đèn đường được phân thành hai loại là liền cần đơn và liền cần kép.

Trụ đèn đường liền cần đơn

Trụ đèn đường liền cần đơn hay còn được gọi là cột đèn cao áp  liền cần đơn, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng nhưng an toàn của cột đèn chiếu sáng ngoài trời.

Trụ đèn đường liền cần đơn lắp được các loại đèn cao áp sử dụng bóng Sodium, Metal Halide hay LED để phục vụ các công trình như chiếu sáng ngoài trời như đường phố, dải phân cách, sân bóng, khu vực công cộng…

Tìm hiểu cấu tạo, công dụng và địa chỉ phân phối đáng tin cậy của sản phẩm trụ đèn đường!

Trụ đèn đường liền cần kép

Cũng giống như trụ đèn chiếu sáng liền cần đơn, trụ liền cần kép – hay còn gọi cột đèn cao áp liền cần kép – Được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của nhà nước và quốc tế.

Trụ đèn cao áp liền cần kép thích hợp lắp được các loại đèn cao áp sử dụng bóng Sodium, Metal Halide hay LED, thường được sử dụng để phục vụ các công trình chiếu sáng ngoài trời: đường đô thị, đường cao tốc, các dải phần cách với hai bóng được lắp đối nghịch nhau ở cần đèn.

Tìm hiểu cấu tạo, công dụng và địa chỉ phân phối đáng tin cậy của sản phẩm trụ đèn đường!

Toàn Phúc Electric – Địa chỉ phân phối trụ đèn uy tín và chất lượng!

Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng đã có kiến thức cơ bản về sản phẩm trụ đèn đường và qua đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp điện lực và điện tử viễn thông, Toàn Phúc Electric luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm vật liệu điện cũng như trụ đèn và cột đèn chiếu sáng uy tín và chất lượng. Với phương châm chất lượng là trên hết, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy góp phần xây dựng nên những công trình bền bỉ với thời gian.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top