Toàn Phúc Electric địa chỉ cung cấp cột đèn đường chất lượng cao và số lượng lớn!

Nhu cầu về cột đèn đường hay cột đèn chiếu sáng cao áp ngày càng chiếm thị phần quan trọng không thể thiếu được trong đời sống giúp bảo vệ an ninh trật tự xã hội, giảm thiểu tệ nạn và góp phần làm tô thêm vẻ đẹp của đường phố đô thị và cảnh quan. Những khu chung cư, nhà cao tầng hay các khu vui chơi giải trí, công viên cũng giúp làm tăng thẩm mỹ của cảnh quan. Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tiện lợi này trong bài viết dưới đây.

Cột đèn đường bao gồm những bộ phận nào?

Cột đèn đường đúng như tên gọi của mình có bộ phận chính đó là cột đèn. Cột đèn chiếu sáng bao gồm phần thân cột có khả năng vươn dài và lắp đặt dàn đèn và đế cột có chức năng chính là chống đỡ cho toàn bộ cột đèn. Thông thường thân cột được làm bằng vật liệu thép, còn phần đế cột cấu tạo từ gang hoặc thép đúc để tăng độ vững chắc. Ngoài ra cột đèn còn được gia công bề mặt bằng một lớp mạ kẽm có độ dày tối thiểu là 3mm nhàm bảo vệ bề mặt cột khỏi bị oxy hóa giúp chống chịu ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Địa chỉ cung cấp cột đèn đường chất lượng cao và số lượng lớn!

Sau khi hoàn thành sản xuất cột đèn sẽ được sơn một lớp sơn phủ bên ngoài theo màu sắc yêu cầu của khách hàng giúp bảo vệ cột đèn tốt hơn và mang đến vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đi cùng với bộ phận chính là thân cột đèn và đế cột, trụ đèn đường hoàn thiện còn bao gồm cần đèn (độ vươn cần đèn từ 1.2 – 1.5m ) được thiết kế theo 2 dạng riêng biệt là rời cần hoặc liền cần.

Bộ phận tiếp theo là đến phần khung móng cột đèn, đây là phần quan trọng trong các bộ phận cột đèn chiếu sáng, khi lắp đặt các khung móng được chôn dưới lòng đất với độ sâu tiêu chuẩn từ 1.0 – 1.2m tùy từng vùng khí hậu và địa hình.

Cuối cùng thành phần không kém phần quan trọng không thể bỏ qua và là mục đích chính khi xây dựng hệ thống cột đèn đó chính là bộ đèn cao áp được gắn trực tiếp vào cần đèn ( bao gồm bóng đèn, thân đèn , chóa đèn, tụ bù, ballast) giúp đèn chiếu sáng.

Địa chỉ cung cấp cột đèn đường chất lượng cao và số lượng lớn!

Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo, công dụng và địa chỉ phân phối đáng tin cậy của sản phẩm trụ đèn đường!

Ứng dụng của cột đèn đường

Cột đèn đường được sử dụng bất cứ nơi đâu, dùng để chiếu sáng mọi vật vào ban đêm như  các công trình giao thông, các khu vực công cộng và nhà xưởng doanh nghiệp… Việc sử dụng các loại cột đèn đường sẽ giúp cho giao thông đường phố đi lại thuận tiện vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, giúp cho mọi vật ở công viên, khu đô thị bừng sáng hay điểm tô cho sân vườn lộng lẫy có tính thẩm mỹ cao và mọi hoạt động ban đêm được diễn ra một cách bình thường như ban ngày.

Toàn Phúc Electric – Địa chỉ phân phối cột đèn chất lượng, số lượng lớn!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại linh kiện vật tư phục vụ cho việc lắp đặt mạng lưới điện lực, điện tử viễn thông, các loại công trình liên quan đến mạng lưới điện… Toàn phúc Electric có đầy đủ tiềm lực nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý với số lượng lớn. Đáp ứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất nhu cầu của quý khách hàng đảm bảo tiến độ xây dựng của công trình.

Địa chỉ cung cấp cột đèn đường chất lượng cao và số lượng lớn!

Sản phẩm cột đèn đường tại Toàn Phúc Electric được sản xuất với công nghệ hiện đại, gia cố thành phần thép bằng phương pháp mạ kẽm mang đến sự bền chắc và chống trọi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy, đây là sản phẩm rất được khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị tại Toàn Phúc Electric tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top