Doanh nghiệp nào cung cấp giá treo cáp chữ D, chữ E số lượng lớn, giá rẻ?

Giá treo cáp chữ D là phụ kiện lắp đặt trong mạng lưới cáp viễn thông, dùng để treo, nâng đỡ tăng độ cao cho cáp viễn thông. Được lắp đặt cố định trên cột tại những vị trí không yêu cầu định vị cáp viễn thông, giúp kết nối hệ thống mạng lưới viễn thông.

Cấu tạo và thông số giá treo cáp chữ D

Cấu tạo của giá treo cáp chữ D gồm 2 phần:

Chân đế: phần chân đế dùng để bắt cố định vào phần đỡ như: cột điện thông qua bulong siết được bắt qua các lỗ trên thân đế.

Giá chữ D: được hàn điện chắc chắn vào chân đế, thân giá được khoan lỗ dọc thân. Phần đầu móc được gắn cố định (kín) hoặc mở dãn ra (hở) và bắt cố định vào những lỗ khoan dọc theo thân giá tùy thuộc vào kích cỡ của cáp.

Toàn bộ các chi tiết của giá treo cáp chữ D đều làm bằng thép và được mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết và cho thời gian sử dụng lâu dài.

Giá treo cáp chữ D

Lý do nên mạ kẽm nhúng nóng cho giá treo cáp?

Giá treo cáp chữ D

Có thể nói việc mạ kẽm nhúng nóng cho các linh, phụ kiện và thiết bị phục vụ cho ngành điện ví dụ như sản phẩm giá treo cáp chữ E, chữ D đang là một trong những phương pháp chống gỉ, chống ăn mòn phổ biến nhất hiện nay, với những ưu điểm như:

  • Mạ kẽm nhúng nóng giúp tạo lớp bảo vệ các kết cấu kim loại sử dụng trong các môi trường là không khí, biển, khí công nghiệp,…giúp sử dụng an toàn và bền lâu.
  • Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng còn giúp phục hồi các chi tiết máy bị mài mòn, làm tăng khả năng chịu sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.
  • Các sản phẩm mạ kẽm mang lại tính ưu việt cao bảo vệ bề mặt kim loại tốt mà không phải phương pháp mạ nào cũng có thể so sánh được.
  • Lớp mạ kẽm được phủ lên bề mặt và trở thành một phần của lớp thép giúp bảo vệ rất hiệu quả. Nhờ vậy mà các sản phẩm bạn kẽm có độ bền vượt trội, có khả năng chống các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bên cạnh đó, với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, mạ kẽm nhúng nóng còn đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ tốt bởi lớp mạ kẽm phủ xung quanh.

Doanh nghiệp nào cung cấp giá treo cáp chữ D, chữ E số lượng lớn, giá rẻ?

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện, nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Các sản phẩm như giá treo cáp chữ D, chữ E được Toàn Phúc sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, áp dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật nên có chất lượng cao và đồng đều. Các sản phẩm linh, phụ kiện dùng trong ngành điện nói chung và giá treo cáp của Toàn Phúc nói riêng được sản xuất với số lượng lớn nên có giá thành rẻ, phù hợp cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện phân phối.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Toàn Phúc luôn biết cách làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top