Khu vực Bình Dương muốn tìm mua kẹp 3 bulong số lượng lớn phải làm sao?

Kẹp 3 bulong (hay kẹp rẽ nhánh song song 3 bulong) là phụ kiện sử dụng trong lắp đặt mạng điện, cụ thể ở đây kẹp 3 bulong  được sử dụng để rẽ nhánh và đấu nối lèo cáp dẫn trên đường dây trung thế của mạng điện trên không.

Cấu tạo và thông số kẹp 3 bulong

Kẹp 3 bulong

Sản phẩm được làm bằng thép và đúc bằng áp lực, các chi tiết kim loại được mạ kẽm nhúng nóng, cấu tạo bao gồm các phần:

Thân kẹp: Bao gồm 2 mảnh kim loại ghép lại bằng bulong, khít ở giữa và có rãnh 2 bên hông để đấu nối hai dây cáp

Bulong: Có 3 bulong trên thân, xiết bằng thép mạ nhúng nóng, bulong dạng cổ vuông chống xoay khi xiết.

Lý do nên mạ kẽm nhúng nóng cho kẹp 3 bulong

Có thể nói việc mạ kẽm nhúng nóng cho các linh, phụ kiện và thiết bị phục vụ cho ngành điện ví dụ như sản phẩm kẹp 3 bulong đang là một trong những phương pháp chống gỉ, chống ăn mòn phổ biến nhất hiện nay, với những ưu điểm như:

  • Mạ kẽm nhúng nóng giúp tạo lớp bảo vệ các kết cấu kim loại sử dụng trong các môi trường là không khí, biển, khí công nghiệp,…giúp sử dụng an toàn và bền lâu.
  • Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng còn giúp phục hồi các chi tiết máy bị mài mòn, làm tăng khả năng chịu sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.
  • Các sản phẩm mạ kẽm mang lại tính ưu việt cao bảo vệ bề mặt kim loại tốt mà không phải phương pháp mạ nào cũng có thể so sánh được.
  • Lớp mạ kẽm được phủ lên bề mặt và trở thành một phần của lớp thép giúp bảo vệ rất hiệu quả. Nhờ vậy mà các sản phẩm bạn kẽm có độ bền vượt trội, có khả năng chống các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bên cạnh đó, với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, mạ kẽm nhúng nóng còn đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ tốt bởi lớp mạ kẽm phủ xung quanh.

Muốn tìm mua kẹp 3 bulong số lượng lớn ở Bình Dương phải làm sao?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp các loại kẹp 3 bulong chất lượng cao được chế tạo từ thép đúc, các chi tiết kim loại được mạ kẽm nhúng nóng. Đảm bảo độ bền cao và lực chịu tải lớn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và nhà kho riêng, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng với khối lượng lớn không chỉ riêng ở địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn cho cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và hưởng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

>> Tham khảo sản phẩm tại đây!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top