Ở đâu bán kẹp nhựa mắc điện đạt chuẩn chất lượng?

Kẹp nhựa mắc điện được sử dụng để ngưng và treo cáp Duplex trên không từ điểm rẽ nhánh 1 pha từ mạng điện phân phối, nhờ nối với bulong bắt cố định trên đà potelet hoặc cột điện bê tông.

Cấu tạo của kẹp nhựa mắc điện

Cấu tạo của kẹp nhựa mắc điện được chia làm hai phần:

  • Phần thân chính: thân kẹp làm bằng nhựa bền về cơ và thời tiết, bền với tia tử ngoại, chống rạn nứt, lão hóa và ăn mòn, phù hợp để vận hành tốt ở vùng nhiệt đới, vùng biển, vùng ô nhiễm công nghiệp… đảm bảo không làm hư hỏng cách điện cáp
  • Dây/thanh treo hoặc móc néo kẹp: làm bằng thép không gỉ được mạ kẽm nhúng nóng, dùng để móc nối vào bulong xoắn được bắt cố định trên cột điện hoặc thanh đà.

Ở đâu sản phẩm đạt chuẩn chất lượng?

Kẹp mắc điện chất liệu nhựa là phụ kiện phổ biến dùng trong ngành điện lực, chúng là lựa chọn hàng đầu của các kĩ sư điện phục vụ cho mục đích lắp đặt mạng lưới điện phân phối, viễn thông. Vì là linh phụ kiện quan trọng và phổ biến, loại kẹp này được rất nhiều địa chỉ, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước kinh doanh và phân phối. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng cung cấp được những loại kẹp đạt tiêu chuẩn độ bền, kiểu dáng, yêu cầu kĩ thuật theo yêu cầu của nhà thầu thi công.

Kẹp nhựa mắc điện

Toàn Phúc Electric là một trong những lựa chọn hàng đầu, của các đơn vị đầu tư muốn được cung cấp loại kẹp mắc nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với dây truyền sản xuất, áp dụng các tiến bộ của công nghệ kĩ thuật thế giới vào quy trình sản xuất. Những chiếc kẹp mắc điện bằng nhựa ra đời luôn luôn đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cần thiết, đồng đều về màu sắc và đáp ứng đầy đủ yêu cầu kĩ thuật đề ra. Ngoài ra, việc sản xuất trên dây truyền hiện đại Toàn Phúc đảm bảo cung cấp được sản phẩm với số lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên mọi miền tổ quốc.

>> Tham khảo sản phẩm tại đây!

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top