Giá băng keo cách điện trung thế trên thị trường

Băng keo cách điện nối các mối điện ở bên trong và bên ngoài dây điện giúp đảm bảo an toàn. Tùy vào loại sản phẩm mà sẽ có nhiều giá băng keo cách điện trung thế trên thị trường hiện nay.

Băng keo cách điện trung thế tạo nên một lớp cách điện giữa dây dẫn bên trong và môi trường bên ngoài, bảo vệ an toàn trong trường hợp điện quá tải có thể gây nguy hiểm. Băng keo cách điện không chỉ sử dụng trong ngành điện mà còn có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào chúng ta cũng nên tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm và công dụng của nó.

>> Xem thêm: Cập nhật giá băng keo cách điện trung thế mới nhất

giá băng keo cách điện trung thế

Băng keo cách điện trung thế có cấu tạo như thế nào?

Băng keo cách điện trung thế là loại băng dính được làm từ vật liệu cao su ethylen propylene (EPR), sử dụng để nối bọc các cáp điện áp cao lên đến 69kV. Băng keo sẽ không bị dính khi bung nhờ vào lớp lót polyester đặc biệt. Băng keo có cấu tạo chắc chắn, chất lượng thì giá băng keo cách điện trung thế sẽ cạnh tranh so với sản phẩm kém chất lượng.

Ưu điểm của băng keo cách điện trung thế

Băng keo cách điện trung thế có nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ cho việc cách điện hiệu quả, đảm bảo an toàn:

Băng keo có khả năng dẫn nhiệt cao nên thường được dùng để nối các mối hàn đường điện, hoặc quấn ở vị trí cuối cùng của đường dây.

Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao, chịu được trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Băng keo cách điện giúp cho nhiệt độ đường điện được ổn định, sử dụng tương thích với loại chất rắn cách điện ở dây cáp điện môi thông thường.

Tìm hiểu giá băng keo cách điện trung thế và ứng dụng của nó

Trước khi tìm hiểu giá băng keo bạn cần phải nắm được tính ứng dụng của nó trong cuộc sống. Giống như những loại băng keo cách điện khác, băng keo cách điện trung thế được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm được sử dụng để nối các mối điện ở bên trong và bên ngoài dây điện, giúp cho việc tản nhiệt ở những mối nối này đảm an toàn hơn tránh được những sự cố xảy ra.

giá băng keo cách điện trung thế

Giá băng keo cách điện trung thế trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm sản xuất và phân phối các dòng băng keo cách điện. Giá băng keo cách điện trung thế trên thị trường sẽ phụ thuộc vào chất lượng và nơi cung cấp có uy tín hay không. Tại khu vực TPHCM, công ty chuyên cung cấp các thiết bị ngành điện hàng đầu phải kể đến là Toàn Phúc Electric. Với phương châm đặt chất lượng là trên hết, Toàn Phúc mong muốn mang đến những sản phẩm có tuổi thọ cao và giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tất cả sản phẩm tại đây đều có xuất xứ rõ ràng và kiểm định nghiêm ngặt. Để nhận báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top