Kích thước thông thường của băng cảnh báo cáp ngầm trong thi công

Băng cảnh báo cáp ngầm được coi như là bộ quần áo bảo hộ của các loại cáp, các loại công trình ngầm dưới lòng đất. Chúng được dùng để thay lời thông báo, cảnh báo đến các đơn vị thi công. Kích thước băng cảnh báo cáp ngầm cũng đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích thi công.

 

>> Băng cảnh báo cáp ngầm Toàn Phúc

 

Công dụng của băng cảnh báo cáp ngầm

 

Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, cầu đường… Nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh và đảm bảo an toàn tốt hơn. Vì trong những năm qua tai nạn xảy ra rất nhiều hầu như là do không có các thiết bị cảnh báo dưới đất nguy hiểm…

Ngoài ra băng cảnh báo cáp ngầm còn có tác dụng lớn để cảnh báo các đơn vị thi công khi đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp điện ngầm, từ đó có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh một số trường hợp bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất.

 

kích thước băng cảnh báo cáp ngầm

Thành phần và kích thước băng cảnh báo cáp ngầm

 

Băng cảnh báo có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của Băng báo hiệu cáp là nilon kết hợp với màng  OPP, HDPE, MPET… Điều này giúp cho độ bền kết dính giữa ba lớp, chịu lực tác động vật lý tốt, siêu bền không thấm nước, mực in không phai,

Do nhu cầu của thị trường ngày một đa dạng và tăng cao nhà sản xuất đã sáng tạo ra các các loại băng cảnh báo màng nilon hoặc các loại màng polymer.

Kích thước băng cảnh báo cáp cũng vô cùng đa dạng phổ biến ở 10 cm, 15 cm, 20 cm, 30 cm, 40 cm tùy theo đặc trưng của từng ngành và được đóng thành phẩm 500m/ cuộn.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top