Một số kích thước băng cảnh báo cáp ngầm phổ biến

Băng dính cáp là bộ phận bảo hộ của các loại cáp ngầm dưới lòng đất. Và sau đây là một số kích thước băng cảnh báo cáp ngầm phổ biến nhất hiện nay.

Băng dính cáp là một bộ phận dùng để bảo hộ các loại cáp ngầm trong các công trình dưới lòng đất. Mục đích sử dụng bộ phận này là cảnh báo các đơn vị thi công để tránh những vị trí cáp này. Kích thước của vật liệu này rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp.

Thành phần của băng cảnh báo cáp ngầm – Kích thước băng cảnh báo cáp ngầm

Thành phần chính của băng cảnh báo cáp ngầm là nilon cùng với màng nhôm, HDPE, MPET,… Những thành phần này sở hữu đặc tính chống thấm nước, bền chắc và chống phai mực in. Đồng thời, băng cảnh báo cáp ngầm cũng phải đảm bảo chịu được lực tác động vật lý tốt để đủ khả năng tồn tại trong lòng đất thời gian dài.

Kích thước băng cảnh báo cáp ngầm

Sở hữu đặc tính chống thấm nước, bền chắc và chống phai mực in

Cách thi công băng cảnh báo cáp ngầm hiệu quả là: Người ta sẽ đặt băng cảnh báo phía trên cáp cần bảo vệ, cách mặt đất khoảng 30 đến 40cm và lấp đất.

Kích thước băng cảnh báo cáp ngầm phổ biến

Hiện nay, kích thước của băng cảnh báo cáp ngầm rất đa dạng. Thông thường, kích thước là: 12cm, 15cm, 20cm, 30cm, 40cm. Độ dài của băng cảnh báo cáp ngầm là 500m/ cuộn.

Kích thước băng cảnh báo cáp ngầm rất đa dạng

Màu sắc và chữ cảnh báo trên băng cũng rất đa dạng để người dùng lựa chọn. Tùy vào độ lớn của đường cáp ngầm mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn băng cảnh báo có kích thước phù hợp nhất.

Ứng dụng của băng cảnh báo cáp ngầm

Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò rất quan trọng trong ngành xây dựng, điện lực, cầu đường,… Đây là phụ kiện được sử dụng để cảnh báo vị trí cáp ngầm. Phụ kiện này được sử dụng trong bước cuối cùng khi lắp đặt cáp ngầm.

Tìm hiểu Kích thước băng cảnh báo cáp ngầm

Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò rất quan trọng

Băng cảnh báo giúp chúng ta nhận biết nguy hiểm từ cáp ngầm dưới lòng đất và từ đó tránh rủi ro đáng tiếc. Ngoài ra, băng này còn giúp cảnh báo cáp ngầm cho các đơn vị có nhu cầu thi công khu vực lòng đất. Thông qua cảnh báo này, đơn vị thi công sẽ đưa ra phương án phù hợp để tránh tai nạn xảy ra.

Mua băng cảnh báo cáp ngầm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo vấn đề chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng, hãy đến ngay với công ty CP SX TM Toàn Phúc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Toàn Phúc là đơn vụ cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của Toàn Phúc hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây. Không chỉ vậy, khách hàng còn yên tâm tuyệt đối khi đến với Toàn Phúc nhờ chính sách bảo hành dài hạn và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trên đây là một số kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết mua băng cảnh báo này ở đâu đảm bảo uy tín, hãy đến ngay với Toàn Phúc nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top