Mua kẹp chữ C ở đâu? Cần lưu ý những vấn đề gì?

Kẹp chữ C là thiết bị giúp nối nhanh các cáp dẫn điện trong hệ thống điện với nhau thay cho mối hàn.

Vật liệu sản xuất kẹp cáp chữ C bằng đồng phụ thuộc vào loại dây dẫn điện cần sử dụng. Nếu dây dẫn điện bằng đồng thì kẹp là loại được làm bằng đồng nguyên chất, nếu loại cáp bằng nhôm thì kẹp chữ C cũng sẽ bằng nhôm. Sở dĩ có sự phân biệt này vì các tính chất lí hóa của đồng và nhôm khác nhau, đặc biệt là về độ dẫn điện. Nên để đảm bảo tính đồng nhất trên dây dẫn điện, khi sử dụng kẹp phải có vật liệu cấu thành tương đồng với cáp dẫn.

Ngoài ra điều này cũng phòng chống việc khác biệt vật liệu dẫn đến hiện tượng ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng, do tác động của môi trường và dòng điện, đặc biệt đối với loại dây nhôm bị ảnh hưởng ăn mòn bởi hiện tượng này khá nhiều dẫn đến hiện tượng tự đứt cáp.

kẹp chữ C

Về chất liệu làm nên kẹp chữ C

Vật liệu cần đạt chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn quy định về chất lượng. Nếu không một mặt sẽ gây cản trở việc dẫn truyền điện trên mạng điện, một mặt khác sẽ gây mất an toàn khi đưa vào sử dụng, do tuổi thọ và các yêu cầu kỹ thuật không được đáp ứng, nhất là đối với yêu cầu chống chịu với các tác nhân ảnh hưởng của môi trường.

Về vấn yêu cầu kỹ thuật

Khi mua kẹp người mua cần lưu ý

– Tính toán chính xác tổng kích cỡ (tiết diện) dây nối để chọn mua kẹp có độ lớn phù hợp.

– Phải chọn mua sản phẩm tốt, đối với kẹp chữ C bằng đồng, thì cần được làm từ đồng nguyên chất vì nếu có pha tạp. Sản phẩm sai kỹ thuật có thể sẽ làm gián đoạn hệ thống truyền điện, xảy ra các hiện tượng ăn mòn điện hóa, chập cháy…. Điều này rất nguy hiểm khi sử dụng đối với các hệ thống mạng điện chống sét, tiếp địa chôn dưới đất hay hệ thống điện hạ thế trên cao.

Do đó người sử dụng cần phải tìm mua tại các địa chỉ chuyên phân phối và  có uy tín, đã được kiểm định về chất lượng, để hạn chế các rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến yêu cầu sử dụng của bản thân, cũng như xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn

Địa chỉ phân phối kẹp chữ C uy tín

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp Kẹp chữ C chất liệu đồng chất lượng cao. Các sản phẩm đều phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top