MUA SỨ ỐNG CHỈ CÁCH ĐIỆN TẠI ĐÂY GIÁ RẺ UY TÍN

Sứ ống chỉ cách điện được làm nguyên khối bằng vật liệu sứ, có hình dáng như ống chỉ, to ở hai đầu và thắt ở phần giữa tạo thành rãnh. Có trục rỗng đi xuyên qua 2 đầu sứ, được lắp trên các giá đỡ bằng thép cố định. Sản phẩm giúp ngừng và đỡ dây bọc hạ áp trên đường dây phân phối hạ thế hoặc đỡ dây trung hoà của đường dây trung áp trên không.

>> Tham khảo sản phẩm tại đây.

Sứ ống chỉ cách điện

 

Một số lưu ý khi mua sứ ống chỉ cách điện

 

Thiết bị mới 100%

Thiết bị luôn mới 100%, giá sứ cách điện mới không quá đắt nên việc đầu tư mới thiết bị để đảm bảo an toàn khi sử dụng là hết sức cần thiết.

Kiểm tra lõi ống sứ

Để hạn chế tình trạng gãy lõi do tác động ngoại lực hoặc do trọng lượng của cáp dẫn điện, gây mất an toàn. Nên khi mua sứ cách điện/ sứ ống chỉ nên kiểm tra lõi ống sứ. Loại những sản phẩm có lõi ống bị nứt hoặc có những dấu hiệu hư hỏng khác.

Kiểm tra các khớp nối

Các khớp nối đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối sứ với các thành phần khác trên mạng lưới điện và quyết định lớn đến tuổi thọ của sứ cách điện. Trong khi đó, với đặc thù được lắp đặt ngoài trời, phải chịu tác động bởi các yếu tố khắc nghiệt của tự nhiên, sứ sẽ dễ bị ăn mòn. Nên các chi tiết khớp nối phải được làm bằng thép tốt và được phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn.

Lựa chọn thông số kích thước của sứ ống chỉ cách điện

Tùy thuộc kích thước và trọng lượng dây cáp để tính toán chọn mua các loại sứ cách điện có kích thước phù hợp, đảm bảo đúng yêu cầu sử dụng.

Lựa chọn nơi cung cấp sứ cách điện ống chỉ uy tín

Khi chọn được một địa chỉ phân phối uy tín thì sẽ không còn lo lắng về việc phải kiểm tra những vấn đề cần lưu ý.  Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

 

Sứ ống chỉ cách điện

 

Sứ ống chỉ chất lượng cao tại Toàn Phúc Electric

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối sứ cách điện, các thiết bị, phụ kiện ngành điện uy tín tại TPHCM nhiều năm qua, Toàn Phúc Electric luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các giấy tờ về kiểm định chất lượng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.Toàn Phúc Electric đủ nguồn hàng để cung cấp khối lượng lớn sứ cách điện, sứ ống chỉ và nhiều thiết bị điện khác cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top