Nơi bán cần đèn chiếu sáng công cộng mạ kẽm chất lượng uy tín

Công ty Toàn Phúc electric – công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cần đèn chiếu sáng công cộng đạt tiêu chuẩn của Cục đo lường chất lượng Việt Nam.

 

>> Trụ đèn & cột đèn chiếu sáng

 

Cần đèn chiếu sáng mạ kẽm Toàn Phúc – chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian

Toàn Phúc cung cấp cần đèn mạ kẽm các loại phục vụ các công trình chiếu sáng công cộng. Đây là một bộ phận không thể tách rời để tạo nên một trụ đèn chiếu sáng hoàn chỉnh. Cần đèn làm nhiệm vụ liên kết trụ đèn với thiết bị chiếu sáng. Để làm tốt điều đó, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống đèn chiếu sáng, đòi hỏi cần đèn và từng phụ kiện, thiết bị đi kèm phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

 

cần đèn chiếu sáng

 

Cần đèn Toàn Phúc được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn 2m, độ vươn 1-2m, độ dày tiêu chuẩn 3mm, tốc độ chịu gió lên đến 45m/s. Sản phẩm làm từ chất liệu thép cao cấp mạ kẽm nóng với lớp sơn phủ bên ngoài chống oxy hóa, lực va đập và chống mài mòn tốt, bền bỉ với thời gian, chịu được các tác động khắc nghiệt của môi trường.

 

Toàn Phúc Electric – khẳng định mình bằng sự tín nhiệm của hàng loạt đối tác lớn

Nhắc đến cần đèn công cộng, không thể không nhắc đến Toàn Phúc electric. Địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho các nhà thầu thi công, các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E và cả các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện.

 

cần đèn chiếu sáng

 

Toàn Phúc electric lấy tiêu chí hoạt động “uy tín, chất lượng là hàng đầu”. Ra đời với mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Bao nhiêu năm qua, Toàn Phúc vẫn thực hiện với đúng tinh thần như thế, để rồi dần khẳng định mình bằng sự tín nhiệm và trung thành của hàng loạt khách hàng, đối tác lớn lâu năm.

 

Mua cần đèn chiếu sáng công cộng mạ kẽm chất lượng- hãy đến với Toàn Phúc

Không chỉ đạt yêu cầu chất lượng, cần đèn Toàn Phúc còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài những thông số kỹ thuật chung, cần đèn sẽ được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cần đèn công cộng mạ kẽm chất lượng, uy tín. Với những điều kiện trên đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ với Toàn Phúc electric ngay hôm nay.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top