Bảng báo giá cần đèn chiếu sáng mạ kẽm công cộng 2020

Nắm rõ giá cần đèn chiếu sáng mạ kẽm công cộng 2020 sẽ giúp quý khách dự toán được nguồn ngân sách, từ đó chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

 

Giá cần đèn chiếu sáng mạ kẽm công cộng 2020 bao nhiêu?

Cần đèn chiếu sáng là bộ phận không thể thiếu của cột đèn chiếu sáng công cộng. Cần đèn dùng để lắp vào thân cột đèn chiếu sáng, có vai trò liên kết giữa cột đèn và đèn chiếu sáng giúp chiếu sáng đường phố, đảm bảo an toàn cho người đi đường, giảm thiểu tai nạn đường bộ. Chất liệu chế tạo cần đèn thường là vật liệu thép cao cấp mạ kẽm nóng, bên ngoài phủ lớp để chống oxy hóa ăn mòn và va đập.

 

 

giá cần đèn chiếu sáng

 

Cần đèn chiếu sáng mạ kẽm công cộng trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước. Chính vì thế mà giá cần đèn chiếu sáng cũng không cố định, phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng, số lượng và nhà phân phối.

 

Ưu – nhược điểm của cần đèn chiếu sáng mạ kẽm công cộng

Cần đèn được mạ một lớp kẽm nóng ngoài bề mặt, chống được rỉ sét khi làm việc ngoài trời, khả năng chịu nhiệt của bề mặt trụ tương đối tốt, không bị biến dạng hay mất màu.

An toàn là ưu điểm lớn thứ hai của cần đèn chiếu sáng mạ kẽm. Cần đèn được sản xuất với nguyên liệu thép nguyên chất, kết cấu chắc chắn, chịu được áp lực gió 125 daN/m2, hạn chế được những tác động khắc nghiệt của môi trường như gió bão,… Chính vì thế, giảm thiểu tốt nhất những sự cố bất ngờ đối với các phương tiện tham gia giao thông.

Nhược điểm của cần đèn chiếu sáng mạ kẽm có lẽ là ở giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, so với tuổi thọ của sản phẩm, việc bảo trì bảo dưỡng hay những rủi ro bất ngờ. Thì việc chi ngay từ đầu cho giá cần đèn chiếu sáng mạ kẽm cũng là một quyết định hợp lý, tối ưu hóa chi phí thi công của nhà thầu.

 

Toàn Phúc Electric cung cấp cần đèn chiếu sáng mạ kẽm giá tốt nhất hiện nay

Công ty CP SX TM Toàn Phúc Electric là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng vật tư hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông, không qua trung gian nên giá thành luôn đảm bảo tốt nhất, hợp lý. Đặc biệt rất rẻ đối với khách hàng mua sỉ.

Toàn Phúc cung cấp các loại cần đèn đơn mạ kẽm bắt trụ bê tông 1, cần đèn đơn bắt trụ bê tông 2, cần đèn đơn bắt trụ bê tông 3, cần đèn đôi, cần đèn ba,…. Sản phẩm làm từ chất liệu thép mạ kẽm được gia công bằng kĩ thuật hiện đại được uốn côn theo R bằng thép chất lượng cao chịu được trọng lượng, sức gió, sức bền. Nhờ thế, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền chắc và an toàn cho người sử dụng.

Cần đèn được sản xuất theo thông số kích thước chuẩn và sản xuất theo yêu cầu thông số riêng của nhà thiết kế hoặc chủ đầu tư.

 

>> Trụ đèn và cột đèn chiếu sáng

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top