Tìm hiểu các bu lông lục giác hệ inch thông dụng tại Việt Nam

Bulong inox đóng vai trò rất quan trọng từ những đồ dùng thân thuộc, các vật dụng nhỏ bé đến những thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại ngày nay. Trong ngành công nghiệp sản xuất bu lông inox, bu lông thường được sản xuất theo tiêu chuẩn hệ mét và hệ Inch nên chia thành hai loại bu lông lục giác phổ biến là bu lông lục giác hệ inch và bu lông lục giá hệ mét. Mỗi một loại tiêu chuẩn sản xuất sẽ cho ra đời các loại bulong inox với những đặc điểm và tính chất khác nhau.

Bulong lục giác inox hệ inch được phân chia ra làm nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó. Để có thể phân biệt được các loại bu lông inox này người ta thường dựa vào sự khác biệt ở phần đầu: Bulong đầu tròn, bulong lục giác chìm, lục giác ngoài, inox tai chuồn, mắt…

bu lông lục giác hệ inch

 

Các loại bu lông lục giác chìm hệ inch thông dụng tại Việt Nam

 

Các loại bu lông lục giác hệ inch hiện nay rất phổ biến trên thị trường, với đa dạng chủng loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn một hay nhiều loại khác nhau.

Bulong lục giác chìm có thể nói là một trong những loại bu lông phổ biến và thông dụng nhất, là linh kiện kết nối vô cùng quan trọng của những ngành công nghiệp hiện đại, đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao.

Các loại bulong lục giác chìm hệ inch phổ biến được liệt kê dưới đây, chính là những loại bulong dễ tìm và phổ biến trên thị trường:

 

1.     Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng

Bulong inox lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7991… đạt cấp bền 8.8, 10.9 theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc vật liệu thép không gỉ inox SUS 304. Và nó có tên gọi đầy đủ trong ngành bu lông inox là bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991. Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được cấu tạo với phần đầu bulong bằng phẳng, ở giữa được dập lỗ lục lục giác chìm, dùng lục lăng để siết.

 

2.     Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

Bulong inox lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7380, Phần đầu của bulong dạng đầu cầu, hình tròn trơn nhẵn, ngay chính giữa của đầu bu long thì có phần lục giác chìm.

 

3.     Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ

Bulong inox lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 912, đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, A2, A4. nó có tên gọi đầy đủ trong ngành bulong inox là bu lông inox lục giác chìm đầu trụ DIN 912. Đúng như tên gọi thì phần đầu bu lông inox lục giác chìm đầu trụ, bên ngoài có hình trụ tròn, bên trong được đúc có hình lục giác chìm. Phần đầu bu lông có thể chìm hoàn toàn vào trong bề mặt của mối ghép.

 

Mua bu lông lục giác chìm hệ inch ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trung tâm cung ứng và phân phối phụ kiện liên kết trong và ngoài nước, kết hợp với một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo chuyên môn đã tạo nên một Công ty Toàn Phúc uy tín với sản phẩm chất lượng cao và có định hướng phát triển hiệu quả, lâu dài.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bu lông lục giác hệ inch chất lượng đồng đều, số lượng lớn với giá thành cạnh tranh. Với nguồn hàng dồi dào, thành phẩm chất lượng cao được khách hàng tín nhiệm nhiều năm Công ty Toàn Phúc sẽ là nơi cung cấp bulong nói chung và bulong lục giác đầu chìm hệ inch nói riêng lý tưởng dành cho bạn.

 

> Tham khảo bulong các loại tại đây !

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top