Mua Băng cảnh báo cáp ngầm số lượng lớn đến ngay Công ty Toàn Phúc Electric!

Băng cảnh báo cáp ngầm là một loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong thi công lắp đặt cáp ngầm. Băng cảnh báo được sử dụng để giúp nhận biết vị trí có cáp điện ngầm trong lòng đất. Cảnh báo công nhân khi thi công đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm. Để có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình. Tránh bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất. Đồng thời đảm bảo cho hệ thống cáp điện được an toàn không bị xâm hại bởi yếu tố con người.

Băng cảnh báo cáp ngầm

Khi lựa chọn mua băng cảnh báo cáp ngầm cần lưu ý:

  • Thành phần chủ yếu của Băng cảnh báo cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt nên có thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm. Do đó, cần kiểm tra kỹ các yếu tố này khi lựa chọn sản phẩm mua. Nếu có thành phần nào không đạt thì cần loại bỏ ngay.
  • Băng cảnh báo có nhiều kích thước khác nhau: 12cm, 15cm, 30cm, 40cm với độ dài 500m/cuộn, tùy vào độ lớn của đường cáp ngầm để lựa chọn loại băng cảnh báo phù hợp. Nên cần nắm rõ yêu cầu sử dụng trước khi mua, tránh mua không phù hợp gây lãng phí

Cách thi công băng báo hiệu cáp ngầm như sau: Băng được đặt phía trên các tuyến cáp cần bảo vệ, cách mặt đất khoảng 30 – 40cm sau đó tiến hành lấp đất. Vì điều kiện sử dụng có phần khắc nghiệt, nên chất lượng từ cấu tạo tới chữ in trên băng cảnh báo cáp ngầm đều phải đạt các yêu cầu đã nêu. Nếu không, sẽ dễ bị phân hủy bởi yếu tố môi trường và sinh vật xung quanh làm mất mục đích của băng cảnh báo khi đưa vào sử dụng.

Mua băng báo hiệu cáp ngầm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung ứng các loại nguyên vật liệu phụ kiện dùng trong ngành điện lực viễn thông. Bao gồm cả băng cảnh báo cáp ngầm. Tuy nhiên, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên nắm bắt kỹ thông tin sản phẩm. Cũng như lựa chọn những đơn vị có uy tín, chất lượng. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối vật tư, phụ kiện cho ngành điện.

Với những tiêu chí trên, công ty CP SX TM Toàn Phúc Electric là một trong những đơn vị cung ứng vật tư hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông. Toàn Phúc với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cũng như có trình độ chuyên môn cao tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top