Toàn Phúc Electric – Đơn vị chuyên cung cấp đà sắt số lượng lớn

Đà sắt được sử dụng để nâng đỡ mạng lưới điện và cố định chúng trên cao. Với chất liệu từ thép được mạ kẽm nhúng nóng đà sắt mang đến độ bền cao và chịu lực tốt. Ngoài ra, đà sắt còn có nhiều hình dạng khác nhau phục vụ tốt cho nhu cầu lắp đặt mạng lưới điện ở những không gian chật hẹp và bất đối xứng.

Cấu tạo và chất liệu

Đà sắt  được cấu tạo gồm hai phần:

Phần thân: Thép chữ L được mạ kẽm nhúng nóng có độ dài tùy ý

Phần đai chữ L: Được hàn vào phần thân có các lỗ để bắt bu lông cố định trên cao.

Đà sắt được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng. Với vật liệu nền là thép được ngâm trong bể kẽm nóng chảy 450 độ C, đà sắt là phụ kiện bền chắc đủ sức chống chịu ở các dạng môi trường khắc nghiệt độ axit ăn mòn cao. Nhờ có chất liệu kẽm nhúng nóng, đà sắt có giá thành phải chăng, cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp đáp ứng được nhu cầu cung ứng vật liệu lắp đặt mạng lưới điện ngày càng tăng của nhà đầu tư.

Đà sắt

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại đà composite – sắt chất lượng cao

Công ty CP SX TM Toàn Phúc Electrics chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Với nền kinh tế ngày một phát triển và hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện như: Sản phẩm đà sắt, đà composite & thanh chống, bulong, long đền, code đai ốc các loại, phụ kiện tiếp đất, chằng trụ, phụ kiện đỡ sứ vv…Các sản phẩm gia công cơ khí điều theo bảng vẽ.

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp đà sắt, đà composite kích cỡ và chiều dài khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, Toàn Phúc có thể đáp ứng cung ứng vật liệu với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của nhà thầu trên khắp cả nước.

> Tham khảo sản phẩm tại đây!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top