Vật liệu ma ní, băng keo điện trung thế, băng cảnh báo cáp ngầm

Vật liệu ma ní, băng keo điện trung thế, băng cảnh báo cáp ngầm là những sản phẩm không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt, thi công mạng lưới điện lực, viễn thông. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện Toàn Phúc mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trên với mức giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt vời.

 

Khái quát vật liệu ma ní, băng keo điện trung thế và băng cảnh báo cáp ngầm Toàn Phúc Electric

1.     Vật liệu Ma ní

Ma ní có tên gọi bằng tiếng anh là ( Shackle ) là sản phẩm được dùng trong các công trình viễn thông để néo giữ một đầu với tăng đơ liên kết với các mố neo và liên kết giữa gá chống xoay hay những bản ốp co. Trong thời buổi hiện nay ma ní còn được ứng dụng phổ biến với nhiều mục đích khác như neo các công trình, cột điện, tàu phà, nhà thép tiền chế, các ô tô tải …

vật liệu ma ní

 

 

2.     Băng keo điện trung thế

 

băng keo điện trung thế vật liệu ma ní

 

Băng keo cách điện 3M Scotch 130C là một loại băng dính cách điện có thể chịu nhiệt lên tới 130 độ C trong thời gian ngắn ở những trường hợp đường điện bị quá tải, có khả năng cách điện, khiến cho điện không thể truyền ra bên ngoài, ra môi trường xung quanh hay với người tiếp xúc với điện qua các mối điện bị hở, dây điện bị đứt. Băng keo cách điện giúp bảo vệ sự an toàn của con người về tính mạng, bảo vệ môi trường xung quanh không bị nhiễm điện.

 

3.     Băng cảnh báo cáp ngầm

Băng cảnh báo cáp ngầm có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, cầu đường… Nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh và đảm bảo an toàn tốt hơn. Vì trong những năm qua tai nạn xảy ra rất nhiều hầu như là do không có các thiết bị cảnh báo dưới đất nguy hiểm…

Băng cảnh báo cáp ngầm vật liệu ma ní

 

Băng cảnh báo cáp ngầm còn có tác dụng lớn để cảnh báo công nhân khi thi công đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm, từ đó có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh một số trường hợp bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất.

 

Mua Ma ní, băng keo điện trung thế, băng cảnh báo cáp ngầm thương hiệu Toàn Phúc Electric ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang phân vân lựa chọn các vật liệu ma ní, băng keo điện trung thế và băng cảnh báo cáp ngầm sao cho đáp ứng được yêu cầu về chất lượng thì xin mời quý khách đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Toàn Phúc. Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vật tư ngành điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn hàng của chúng tôi.

Tất cả sản phẩm của Toàn Phúc đều có chứng từ xuất xứ rõ ràng, kiểm định chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của Toàn Phúc sẽ giải đáp đầy đủ nhất những thắc mắc của quý khách hàng để  lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, giá cả tốt nhất.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top