Sản phẩm Sứ co Toàn Phúc – Vật liệu cách điện độc đáo, tính ứng dụng cao

Sản phẩm sứ co có hình bán khuyên được làm nguyên khối, được sử dụng để bọc ngoài cáp hoặc dây điện tại các điểm uốn. Giúp cách điện khi lắp đặt hệ thống dây dẫn trong các thiết bị điện hoặc mạng điện trong trạm điện.

Cấu tạo đặc biệt và ứng dụng của sản phẩm sứ co trong lắp đặt mạng lưới điện

Nhằm tạo khoảng cách an toàn và mục đích chính là cố định giữa các đường dây điện với nhau, giữa thân cột với đường dây truyền tải điện. Vì vậy, sứ cách điện ra đời và được sử dụng ở hầu hết mọi công trình xây dựng, hay nhà ở hiện nay. Bên cạnh đó, sứ cách điện hạn chế những sự cố như cháy nổ có thể xảy ra, đảm bảo an toàn trong mạng lưới điện gần như tuyệt đối.

Tuỳ vào chức năng riêng biệt cũng như hình dáng đặc trưng mà sứ cách điện được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó có các loại sứ chuyên dụng với hình dạng độc đáo. Sản phẩm sứ co tương đối đặc biệt hơn các loại sứ thông thường khi có hình bán khuyên được làm nguyên khối và phủ lớp men sứ cách điện, rỗng bên trong để có thể luồn cáp hoặc dây điện xuyên qua.

Mục đích chính cho cấu tạo đặc biệt của sứ co chính là có thể luồn cáp và dây điện qua các điểm uốn giúp cách điện khi lắp đặt hệ thống dây dẫn trong các thiết bị điện hoặc mạng điện trong trạm điện,….thiết bị cho phép một hay nhiều dây dẫn qua một vách ngăn, như là qua tường hay một thùng, và tạo sự cách điện giữa dây dẫn với vách ngăn đó.

Sản phẩm sứ co

Sứ co cách điện chất lượng cao tại Toàn Phúc Electric

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị, phụ kiện ngành điện uy tín tại TPHCM nhiều năm qua, Toàn Phúc Electric luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các giấy tờ về kiểm định chất lượng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.Toàn Phúc Electric đủ nguồn hàng để cung cấp khối lượng lớn sứ cách điện, sứ co và nhiều thiết bị điện khác cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Để hạn chế các lỗi như trên và an tâm khi mua hàng và đưa thiết bị vào sử dụng. Người mua cần tìm mua sản phẩm tại các địa chỉ chuyên phân phối. Có đầy đủ giấy tờ về kiểm định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sứ cách điện.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top