Toàn Phúc – Địa chỉ cung cấp vật liệu ốc siết cáp chất lượng tại TP HCM

Vật liệu Ốc siết cáp được biết đến là một sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp cũng như trong đời sống bình thường. Một loại phụ kiện nhỏ nhưng công năng và tính ứng dụng vô cùng ưu việt.

Vật liệu Ốc siết cáp là gì?

Vật liệu này với tên thường gọi là khóa cáp thép, hay cóc kẹp cáp. Đây là một sản phẩm phụ kiện để đi kèm với dây cáp thép. Phụ kiện này được sử dụng với tác dụng để kẹp vành đai của cáp, giúp giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được hoặc ngay cả khi cần những điểm kết nối tạm thời dành cho các loại dây cáp thép.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều chủng loại về hình dáng cũng như chất lượng được sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Nhưng tổng quan, ốc siết cáp thường được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng hay hệ thống điện tự động hoá.

vật liệu ốc siết cáp

Cấu tạo và phân loại

Một chiếc ốc siết cáp được thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 bộ phận chính đó là: phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con đai ốc. Sản phẩm này sở hữu khá nhiều kích cỡ khác nhau từ phi nhỏ cho tới phi lớn nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng trong những quá trình làm việc khác nhau.

Hiện nay, có 2 chủng loại ốc siết cáp được phân phối sử dụng rộng rãi nhất là: ốc siết cáp inox và ốc siết cáp mạ kẽm.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 loại này chính là thành phần cấu tạo và chức năng sử dụng.

1.     Ốc loại inox

Là loại ốc có cấu tạo từ thép inox 304 chống gỉ có vẻ ngoài ánh kim, bề mặt trơn nhẵn có tính thẫm mỹ cao. Loại ốc này có tính chống ăn mòn cao nhất được ứng dụng rộng rãi cho thi công các công trình ngoài trời đặc biệt là trong hoặc gần môi trường nước mặn.

2.     Ốc loại mạ kẽm nhúng nóng

Chi phí thấp hơn thép không gỉ nên thường được ưa chuộng sử dụng với số lượng lớn, tuy không có khả năng chống ăn mòn cao như các vật liệu như thép không gỉ và inox nhưng có thể dễ dàng thay thế sau một thời gian sử dụng.

Loại ốc siết cáp này có thể ứng dụng  cho cả môi trường ngoài trời và bên trong công trình. Tuy nhiên, điều kiện môi trường khác nhau sẽ dẫn đến độ bền khác nhau, cần được kiểm tra và thay thế định kỳ để đảm bảo khả năng hoạt động và độ an toàn của dây cáp.

Toàn Phúc Electric – Địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu ốc siết cáp dùng trong ngành điện chất lượng tại TP HCM

Toàn Phúc Electric tự hào là nhà cung cấp các loại ốc xiết cáp chất lượng cao ở TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng thị trường Việt Nam. Toàn Phúc luôn mong muốn đem tới những sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách hàng và người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Toàn phúc cung cấp luôn có chất lượng cao, giá thành tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm đều có đầy đủ như chứng nhận và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Với  đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho quý khách các thông tin về sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu công việc của quý khách nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top