Báo giá băng keo điện trung thế mới nhất 2020 từ Toàn Phúc

Giá băng keo điện trung thế phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu, xuất xứ và kích cỡ sản phẩm. Để chọn mua băng keo giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Công ty CP SX TM Toàn Phúc Electric chuyên sản xuất kinh doanh băng keo điện có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Đặc điểm công dụng và giá băng keo điện trung thế trên thị trường hiện nay

Băng keo là phụ kiện được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng hiện nay, đặc biệt là ngành điện. Với hệ thống mạng điện trung thế, sử dụng băng keo điện trung thế là điều cần thiết.

 

·        Đặc điểm của băng keo cách điện trung thế

Băng keo điện làm từ chất liệu cao su dùng để bọc các mối nối đường điện, các đường viền. Vì làm bằng  chất liệu cao su nên những loại băng keo này có thể cách được các dòng điện cao áp, có khả năng hấp thu nhiệt để tản nhiệt cho các mối nối.

Trong khoảng thời gian hoạt động bình thường kéo dài liên tục, băng keo điện trung thế có khả năng chịu nhiệt lên đến 90° C. Và trong trường hợp quá tải với thời gian ngắn, có thể chịu được lên mức 130°C .

 

giá băng keo điện trung thế

 

·        Tầm quan trọng của băng keo điện trong lắp đặt hệ thống điện trung thế

Băng keo điện trung thế được sản xuất đặc thù dành riêng cho các dòng điện trung thế. Băng keo được sử dụng dán, quấn nhằm ngăn không cho dòng điện truyền ra môi trường xung quanh hay với người tiếp xúc với khi các mối điện bị hở, dây điện bị đứt. Nhờ đó bảo vệ an toàn tính mạng của con người, tránh tình trạng rò rỉ điện gây nhiễm điện cho môi trường xung quanh.

 

·        Giá băng keo điện trung thế bao nhiêu?

Đây là loại phụ kiện rất phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện công nghiệp, dân dụng và nhiều ngành khác. Thế nên, nơi cung cấp cũng như giá băng keo điện trung thế trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tùy theo nơi xuất xứ, kích thước, mẫu mã, chất lượng, các nhà phân phối băng keo định mức giá sỉ và lẻ khác nhau. Nhìn chung dao động từ 200,000 –  2,000,000 đồng.

 

Giá băng keo điện trung thế tốt nhất tại Toàn Phúc Electric

Công Ty CP SX TM Toàn Phúc Electric chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện, thiết bị ngành điện, đáp ứng nhu cầu lớn các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty, nhà thầu xây dựng công trình, các cửa hàng thiết bị điện vv…

 

giá băng keo điện trung thế

 

Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về mẫu mã, chất lượng, Toàn Phúc Electric còn là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng khi có mức giá bán tốt, hợp lý, trong đó có giá băng keo điện.

 

Để nhận báo giá băng keo điện trung thế tốt nhất tại Toàn Phúc Electric, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top