Bảng báo giá cần đèn đơn các loại khác nhau

Toàn Phúc Electric cam kết cung cấp báo giá cần đèn đơn các loại tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, bền đẹp và tiết kiệm chi phí.

 

Các loại cần đèn đơn và giá cần đèn đơn các loại tại Toàn Phúc Electric

Hiện tại Công ty CP SX TM Toàn Phúc Electric cung cấp 3 loại cần đèn đơn, mời bạn cùng tìm hiểu đặc điểm sản phẩm và giá cần đèn đơn các loại đó nhé!

 

·        Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 1

Cần đèn đơn bắt trụ bê tông loại 1 có cấu tạo gồm 2 bộ phận là thân cần đèn và hai giá hình bán nguyệt được uốn từ thép tròn chiều dài 2m ống STK phi 42. Hai giá hình mặt trăng dùng để bắt trụ bê tông hoặc bắt vào tường. Cần đèn được làm từ chất liệu thép mạ kẽm, gia công bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Mang lại sự bền bỉ và chắc chắn cho sản phẩm.

 

giá cần đèn đơn

 

Cần đèn đơn loại này được sử dụng rất phổ biến trên các tuyến đường giao thông ở nước ta. Giá cần đèn đơn mắc trụ bên tông 1 của Toàn Phúc phụ thuộc vào kích thước, độ vươn xa. Vậy nên tùy vào mục đích sử dụng cuả mình, Toàn Phúc sẽ tư vấn chi tiết nhất cho từng mục đích của quý khách hàng.

 

·        Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 2

Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 2 là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp.

 

giá cần đèn đơn

 

Cần đèn được gồm bộ phận là thân cần đèn kéo dài thành giá và 1 giá hình trụ giữa thân dùng để bắt trụ bê tông ly tâm. Cần đèn làm từ chất liệu thép ống tròn STK phi 49mm, gia công bằng kĩ thuật hiện đại, bên ngoài mạ kẽm. Cần đèn cao 2m, vươn xa 2m bảo đảm chiếu sáng trong khoảng diện tích rộng.

Cần đèn đơn được sử dụng để chiếu sáng các tuyến đường phố, giúp cho việc đi lại, tham gia giao thông một cách thuận tiện. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các kích thước cần đèn sao phù hợp. Giá cần đèn đơn theo đó cũng có sự chênh lệch khác nhau, dao động từ 1,3 triệu – 5 triệu.

 

·        Cần đèn đơn bắt trụ bê tông 3

Cần đèn được cấu tạo từ hai bộ phận là thân cần đèn và hai giá hình trụ bắt trụ bê tông ly tâm. 2 giá hình trụ được uốn từ thép tròn, chiều dài 3.8m ống STK phi 49mm. Cần đèn cao 2m và có thể vươn xa 1.5m.

 

giá cần đèn đơn

 

Sản phẩm làm từ chất liệu thép mạ kẽm, gia công bằng kĩ thuật hiện đại, khả năng chống oxy hóa cao mang lại sự bền bỉ và chắc chắn cho sản phẩm.

 

Báo giá cần đèn đơn Toàn Phúc – An tâm về chất lượng, tiết kiệm về chi phí

Là một trong những địa chỉ vừa sản xuất, kinh doanh và phân phối có thâm niên các thiết bị, phụ kiện ngành điện, công ty CP SX TM Toàn Phúc luôn đặt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, sự an toàn, sự hài lòng và sự tối ưu hóa chi phí của quý khách lên hàng đầu.

Đừng ngại liên hệ với Toàn Phúc để được tư vấn nhận báo giá cần đèn đơn các loại phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhé!

 

>>> Trụ đèn và cột đèn chiếu sáng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top