Giá bán đầu cosse nhôm đồng mới nhất 2020

Đầu Cosse là dụng cụ dùng cho ngành điện và điện công nghiệp chức năng chính của đầu cosse là tăng tiếp diện giữa dây dẫn và thiết bị giảm sự cố ngăn mạch gây cháy nổ đồng thời đầu cosse càng tăng khả năng kết nối giữa dây dẫn và thiết bị không bị rơi ra trong quá trình sử dụng đồng thời bảo vệ đầu dây không bị oxy hóa do môi trường. Giá bán đầu cosse nhôm đồng phụ thuộc nhiều vào chất lượng cũng như uy tín của địa chỉ cung cấp.

 

Những lưu ý khi mua đầu cosse nhôm đồng

Tại những điểm đấu nối thông thường, những người thợ điện thường hay sử dụng cách nối dây điện với nhau. Hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ để kết nối. Tuy nhiên, với cách làm thế này sẽ dễ gây ra những hiện tượng phóng điện do chỗ đấu nối không chắc chắn, rất nguy hiểm.

Do yêu cầu an toàn, ngày nay trong các công trình điện công nghiệp và dân dụng người ta thường hay sử dụng đầu cosse để đấu nối. Điều này giúp cho những tiếp điểm chắc chắn và không có hiện tượng phóng điện. Tuy nhiên, cần một số lưu ý như sau

Cần tìm đầu cosse có chất lượng đảm bảo

Phù hợp với tiết diện dây điện đang sử dụng

Chọn loại sao cho dễ thao tác và có kích thước phù hợp với tiếp điểm

Đầu cosse nhôm và đầu cosse đồng là hai loại đầu cosse hoàn toàn khác nhau và đều có ưu điểm nhược điểm riêng. Đầu cosse AL (Nhôm) chỉ có độ dẫn điện bằng 60% so với đầu cosse đồng nhưng có đặc điểm là nhẹ, mềm và rẻ tiền hơn so với đầu cosse đồng. Việc ít bị oxy hóa trong quá trình sử dụng cũng là một ưu điểm vì thế người ta hay sử dụng đầu cosse nhôm tại một số tiếp điểm nhạy cảm với thời tiết.

 

bán đầu cosse nhôm đồng

 

Giá bán đầu cosse nhôm đồng mới nhất 2020

Như đã trình bày ở mục trên đầu cosse nhôm và đầu cosse đồng là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau và giá bán cũng không giống nhau.

Đầu cosse nhôm có giá rẻ hơn đầu cosse đồng do độ dẫn điện kém hơn. Tuy nhiên, có độ bền cao hơn do chống chịu được với sự biến đổi thất thường của thời tiết.

Hiện nay, đầu cosse đồng trên thị trường được chia làm nhiều loại với giá thành dao động từ 900 đồng cho đến 100,000 đồng tùy thuộc vào tiết diện, vật liệu đồng nguyên chất hay pha lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, đầu cosse nhôm có giá rẻ hơn khá nhiều nếu so sánh với đầu cosse đồng cùng loại đầu cosse nhôm chỉ có giá bằng khoảng 2/3.

Giá bán đầu cosse nhôm đồng như trên chỉ có giá trị tham khảo, còn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ buôn bán uy tín tin cậy và sự biến động hàng ngày của thị trường.

 

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top