Bulong lục giác chìm đầu cầu có ứng dụng gì? Mua bulong lục giác chìm ở đâu?

Mua bulong lục giác chìm ở đâu uy tín? Bu lông lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, cấp bền từ 4.6- 8.8. Được ứng dụng nhiều trong ngành lắp máy, công nghiệp chế tạo, xây dựng thi công các công trình,…

 

>>> Bulong các loại

 

Đặc điểm cấu tạo của bulong lục giác chìm đầu cầu

Bu lông lục giác chìm đầu cầu có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ có dạng hình cầu và có lục giác chìm bên trong. Loại bulong này được chế tạo từ vật liệu Inox hoặc thép theo tiêu chuẩn Din 7380, cấp bền từ 4.6- 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201, 304, 316… kích thước đa dạng từ M4 đến M72.

 

mua bulong lục giác chìm

 

Bu lông lục giác chìm đầu cầu được sử lý bề mặt theo nhiều phương pháp như mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng,mạ Fluorocarbon,mạ Flour ethylene, Không gỉ.

 

Ứng dụng của bulong lục giác chìm đầu cầu

Bu lông lục giác chìm đầu cầu rất đa dạng về chủng loại và kích thước, tính thẩm mỹ và độ bền cao nên u được sử dụng khá nhiều trong các ngành như ngành công nghiệp hóa chất, sản xuất ô tô, đóng tàu biển, dầu khí, cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp, điện, điện tử …

 

Mua bulong lục giác chìm đầu cầu ở đâu?

Không khó để bạn tìm đến các cửa hàng khi cần mua bulong lục giác chìm số ít  hay các đại lý với số nhiều. Nhưng vấn đề là bạn chưa thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phải không nào?

 

mua bulong lục giác chìm ở đâu

 

Đừng lo lắng khi đã có Công ty Cổ phần SX TM Toàn Phúc – địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các thiết bị vật tư, phụ kiện ngành điện, điện tử, cơ khí, viễn thông,… với số lượng lớn và cả số lượng ít. Sản phẩm do Toàn Phúc trực tiếp, sản xuất, kiểm định và phân phối. Không qua trung gian nên quý khách hoàn toàn an tâm về giá bán, cũng như chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Không chỉ mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt, quý khách còn được tư vấn sử dụng cũng như bảo trì thiết bị sản phẩm đúng cách, đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.

Sáng tạo – Thông minh – Chăm chỉ – Quyết tâm – Linh hoạt – Lãnh đạo – Say mê – Tự tin là tất cả những gì Toàn Phúc Electric có.

  • Bạn là chủ đầu tư?
  • Bạn là công ty xây lắp M&E?
  • Bạn là nhà thầu xây dựng công trình?
  • Bạn là cửa hàng thiết bị điện muốn làm đại lý phân phối?
  • Hay bạn là khách hàng cá nhân?

Toàn Phúc Electric luôn sẵn sàng và nhiệt thành chào đón bạn khi muốn mua bulong lục giác chìm đầu cầu, đầu bằng hay đầu trụ.

Hãy đến với Toàn Phúc theo địa chỉ:

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top