Phân loại bulong lục giác chìm nói chung – Mua bulong lục giác đầu bằng ở đâu uy tín

Bulong lục giác đầu bằng có khả năng chịu lực, chống ăn mòn cực tốt, tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cơ khí, nội thất, điện, điện tử, lắp ráp ô tô…

 

>>> Bulong các loại tại Công ty Toàn Phúc

 

Đặc điểm cấu tạo của bulong lục giác đầu bằng

Bulong lục giác đầu bằng hay còn gọi là vít lục giác đầu côn. Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 phần.  Phần mũ có thiết kế hình phễu hay hình côn, đầu vặn bulong hình lục giác giác ẩn trong mũ. Phần thân hình trụ được tiện ren trong suốt theo tiêu chuẩn DIN 7991 hoặc tiêu chuẩn ANSI/ASME B18.3.

Vật liệu chế tạo lục giác chìm đầu bằng khá đa dạng như  inox 201, inox 304, inox 316 (316L)/410,…;thép cacbon qua tôi luyện, Titanium, thép hợp kim khác…

 

đặc điểm cấu tạo bulong lục giác đầu bằng

 

Bulong lục giác đầu bằng có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn cực tốt, tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, lắp ráp ô tô, xây dựng cầu đường và lắp ráp các thiết bị máy móc công nghiệp…. hay trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất bằng cách bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào. Ứng dụng trong lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị điện, điện tử.

 

Các cách phân loại bulong lục giác

Bulong lục giác được phân thành 2 loại chính: bulong lục giác chìm và bulong lục giác ngoài. Ở mỗi loại lại được phân ra thành nhiều loại nhỏ.

 

·        Bulong lục giác chìm

Loại bulong này có cấu tạo phần đầu dạng đầu cầu, hình tròn trơn nhẵn, ở giữa đầu thì có phần lục giác chìm, sử dụng công cụ chuyên dụng để siết. Phần thân được tiện ren, thông thường  được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét DIN 7991.

bulong lục giác đầu bằng

Bu lông lục giác chìm được sản xuất từ các vật liệu như thép hoặc thép không gỉ (inox) có vai trò  liên kết với các vật tư khác lại với nhau nhờ sự phối hợp cùng nhờ các đai ốc.

Bulong lục giác chìm được phân loại 3 loại nhỏ gồm: Bu lông lục giác chìm đầu bằng, Bu lông lục giác chìm đầu cầu và Bu lông lục giác chìm đầu trụ.

– Bu lông lục giác đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991. Cấp bền 8.8, 10.9. Loại bulong này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, phổ biến nhất là trong ngành đồ gỗ nội thất do tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm gỗ.

– Bu lông lục giác đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, cấp bền từ 4.6- 8.8. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong các ngành lắp máy, công nghiệp chế tạo, xây dựng thi công các công trình,…

– Bu lông lục giác đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Cấp bền 8.8, 10.9, 12.9 với các kích thước từ M3 – M30. Loại bulông thường được sử dụng trong ngành cơ khí chế tạo, lắp đặt máy móc cơ khí, thiết bị điện, điện tử, khung nhôm cửa kính,…

 

·        Bulong lục giác ngoài

Đây là loại bu lông được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. bu lông có cấu tạo phần đầu là hình lục giác đềuThân bulong là hình trụ dài được tiện ren lửng hoặc ren suốt. . Loại bu lông này thường dùng cờ lê để xiết, được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, công nghiệp lắp đặt ô tô, xe máy, thi công trong các công trình xây dựng, cầu đường….

bulong lục giác đầu bằng

 

Bulong lục giác ngoài được phân thành 2 loại: bulong lục giác ngoài ren lửng và bulong lục giác ngoài ren suốt.

– Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng được sản xuất vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316.theo tiêu chuẩn DIN 931 hoặc theo tiêu chuẩn ISO 898-1, cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 6.8,8.8, 10.9, 12.9 với nhiều kích thước khác nhau từ M4 – M72.

– Bu lông lục giác ngoài ren suốt là loại bu lông được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933 hoặc vật liệu thép không gỉ inox 201, 304,316,…. Cấp bền bền 4.8, 5.6, 6.6, 6.8,8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898 – 1 với nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M36.

 

Mua bulong lục giác chìm đầu bằng chất lượng, giá tốt, không qua trung gian tại Toàn Phúc Electric

Toàn Phúc chuyên sản xuất và phân phối sỉ, lẽ các thiết bị, vật tư ngành điện, trong đó có bulong lục giác đầu bằng và các loại bublong khác. Với mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi, yên tâm về chất lượng và giá cả. Bởi đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại đây đang cố gắng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu của mình phát triển ở thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài.

Hãy liên hệ với Toàn Phúc theo địa chỉ bên dưới khi có nhu cầu mua bulong lục giác đầu bằng hay các loại bulong khác nhé!

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top