Bulong lục giác – vật liệu được ứng dụng nhiều ngành khác nhau

Bulong lục giác là loại bu lông được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các ngành cơ khí, xây dựng, cầu đường, sản xuất xe…. Bulong có hình dạng lỗi hoặc chìm với hình lục giác 6 cạnh, do đó có tên là bulong lục giác.

Bulong lục giác là gì

Đây là loại bu lông được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các ngành cơ khí, xây dựng, cầu đường, sản xuất xe…. Bulong có hình dạng lỗi hoặc chìm với hình lục giác 6 cạnh, do đó có tên là bulong lục giác

Phần thân là ren suốt hoặc ren lửng. Bu lông được sử dụng chung với đai ốc (Tán lục giác, Ê-cu) dùng để lắp xiết chặt các chi tiết vị trí hàn gắn lại với nhau, ngoài ra có thể sử dụng thêm long đền phẳng hoặc long đền vênh để giữ cân bằng.

Các loại bulong lục giác hiện nay:

Bulong này có rất nhiều biến thể khác nhau, dùng để đáp ứng các yêu cầu sử dụng thực tế khác nhau, tuy nhiên dù có hình dạng khác nhau thế nào thì bulong lục giác vẫn giữ đặc trưng là có đầu hình lục giác 6 cạnh. Dưới đây là các loại thông dụng nhất:

  • Bulong chìm đầu bằng: được chế tạo bằng thép có khả năng chống ăn mòn nên nó thường có độ bóng. Loại bulong này thường được sử dụng trong ngành nội thất, trang trí đồ gỗ… Có cấu tạo bao gồm phần mặt phẳng có bao tròn xung quanh.

Bulong lục giác

  • Bulong chìm đầu nón: có phần đầu giống với một chiếc nón. Được mạ điện phân nhúng nóng, mạ đen hoặc không. Phần thân có thể là ren lửng hoặc ren toàn bộ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nguyên liệu chế tạo là thép, inox. Bulong này có đường kính từ M8 tới M30 và có chiều dài khoảng 10~300mm.

Bulong lục giác

  • Bulong chìm đầu trụ: đầu bulong hình trụ tròn, phần đầu có độ dài lớn hơn 2 loại bulong lục giác phía trên. Được sử dụng trong ngành công nghiệp lắp ráp cơ khí, máy tính. Loại này được chế tạo từ thép hoặc inox với độ chịu lực từ 8.8 tới 12.9. Đường kính thông dụng từ M4 tới M36, chiều dài từ 10– 300mm. Phần thân là ren lửng hoặc ren suốt. Bề mặt mạ đen, xi hoặc inox.

Bulong lục giác

  • Bulong chìm đầu tròn.

Bulong lục giác

Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau

Phục vụ nhiều ngành công nghiệp cũng như ngành nội thất làm đẹp để phục vụ đời sống chúng ta. Các công trình xây dựng cầu đường cũng sử dụng loại này vì nó có độ chịu lực rất tốt cũng như độ bền lâu hơn.

Theo tiêu chuẩn bulong được sản xuất từ thép CT3 theo tiêu chuẩn TCVN 1889-76 và 1890-76) có các cấp bền 4.8,6.8,8.8 và 10.9, có kích thước từ M4 – M56.

Địa điểm cung cấp đảm bảo chất lượng

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau, chất lượng cao được chế tạo từ thép CT3 và mạ kẽm nhúng nóng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top