Công ty nào bán giá treo cáp chữ E mạ kẽm nhúng nóng chất lượng?

Giá treo cáp chữ E là phụ kiện nâng đỡ được sử dụng khi thi công cáp quang. Giá chữ E có chức năng chính là nâng đỡ hệ thống cáp quang, cáp dẫn….giúp kết nối mạng lưới viễn thông

Cấu tạo và thông số giá treo cáp chữ E

Cấu tạo gồm 2 phần chính:

  • Phần đế: có vai trò bắt nối cố định vào phần đỡ như cột điện,… thông qua bulong siết. Mặt trên được hàn điện 3 thanh đỡ, có hình dạng giống chữ E nên được gọi là giá chữ E.
  • Thanh đỡ

Toàn bộ sản phẩm được làm bằng thép và mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn. Đảm bảo chống chịu tốt với thời tiết và cho thời gian sử dụng lâu dài.

Để lựa chọn loại giá chữ E thích hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tham khảo thông số dưới đây để chọn mua phù hợp.

Giá treo cáp chữ E

Ưu điểm của sản phẩm ngành điện lực, viễn thông được mạ kẽm nhúng nóng

Dùng lớp phủ bảo vệ (hay gọi là bảo vệ rào chắn) để cách ly bề mặt kim loại tiếp xúc với chất điện dung trong môi trường ngoài là phương pháp cổ xưa nhất và được ứng dụng rộng rãi nhất trong việc bảo vệ chống ăn mòn. Hai thuộc tích quan trọng nhất của lớp bảo vệ rào chắn là sự bám dính vào bề mặt kim loại nền và độ bền của lớp phủ.

Từ lâu, Kẽm đã được sử dụng để tạo lớp bảo vệ do tính chất của kim loại này bị ăn mòn chậm hơn so với lớp kim loại nền và có điện tích + so với sắt, về nguyên tắc dù được tạo bằng phương pháp nào: Mạ điện phân, mạ nhúng nóng, mạ phun thì yếu tố quyết định đến tuổi thọ lớp kẽm bảo vệ là độ dày lớp kẽm được phủ.

Với những đặc tính ưu việt về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ kẽm nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Công nghệ nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu các loại linh, phụ kiện phục vụ cho ngành điện lực, viễn thông. Với phương pháp này các loại phụ kiện như giá treo cáp chữ E sẽ đảm bảo được độ bền, tồn tại một khoảng thời gian lâu trong môi trường khắc nghiệt đồng thời tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Công ty nào bán giá treo cáp chữ E mạ kẽm nhúng nóng chất lượng?

Với nền kinh tế ngày một phát triển và hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, TOÀN PHÚC ELECTRIC chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện như: Sản phẩm đà sắt & thanh chống, bulong,long đền,code đai ốc các loại,phụ kiện tiếp đất, chằng trụ,phụ kiện đỡ sứ, giá treo cáp chữ E…Các sản phẩm gia công cơ khí điều theo bảng vẽ và dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất hiện đại cho ra đời những sản phẩm đồng nhất chất lượng cao và số lượng lớn.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bức phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng. Với phương châm “uy tín, chất lượng là hàng đầu”. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top