Các mẫu cần đèn bắt trụ bê tông phổ biến hiện nay

Cần đèn bắt trụ bê tông là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau.

 

Cần đèn chiếu sáng là gì?

 

Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau.

 

Cấu tạo cần đèn bắt trụ bê tông

 

Cần đèn với chất liệu thép mạ kẽm được gia công bằng kĩ thuật hiện đại mang lại sự bền bỉ và chắc chắn cho sản phẩm.

Cần đèn được cấu tạo từ hai bộ phận là thân cần đèn kéo dài thành giá và 1 giá hình trụ giữa thân bắt trụ bê tông ly tâm được uốn từ thép tròn chiều dài 4.5m ống STK phi 49mm. Cần đèn cao 2m và có thể vươn xa 2m bảo đảm diện tích chiếu sáng rộng.

 

Cần đèn bắt trụ bê tông

 

Phân loại cần đèn bắt trụ bê tông

 

Có nhiều cách phân chia các loại cần đèn. Nhưng phổ biến nhất vẫn được phân chia làm 4 loại chính là dựa vào hình dạng cần đèn.

 

1.     Cần đèn đơn

Đây là loại cần đèn đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là cần đèn đơn gắn cột bê tông trong chiếu sáng công cộng. Nó có hình dạng thanh đơn uốn cong ở đầu hoắc dạng chữ s, một đầu gắn với cột điện, một đầu gắn với đen cao áp. Cần đèn đơn này cũng chia làm loại gắn chụp vào đầu cột điện và loại được gắn vào cột điện nhờ xà cần.

 

2.     Cần đèn đôi

Giống cần đèn đơn nhưng cần đèn đôi có hai cần đèn đối xứng nhau qua 2 bên tạo thành góc 180 độ và hai cần đèn được đặt vuông góc với thân cột đèn.

 

3.     Cần đèn ba nhánh

Cần đèn ba nhánh là cần đèn được thiết kế ba nhánh chĩa đều sang các bên và hai nhánh bất kì tạo với nhau góc 120 độ. Với thiết kế ba nhánh giúp ánh sáng được lan tỏa rộng nên cần đèn ba nhánh hay được đặt ở ngã ba, ngã tư đường.

 

4.     Cần đèn cánh buồm

Cần đèn cánh buồm có hình dạng như cánh buồn căng ra, gồm cần đèn cánh buồn đơn hoắc đôi. Loại này nếu bạn nào đi qua khu vực Cần Giờ sẽ thấy nhiều nhất. Tại khu vực này sử dụng loại cần đèn đơn và đôi có gắn pin mặt trời để làm năng lượng cho đèn cao áp sử dụng.

 

>> Tham khảo trụ đèn & cột đèn chiếu sáng các loại tại đây !

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top