Cần đèn cao áp là gì và những công dụng của nó

Cần đèn cao áp chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Được lắp trên thân cột đèn cao áp. Và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau.

 

Cần đèn là gì?

 

Một hệ thống chiếu sáng công cộng thường được lắp đặt tại các địa điểm cần được chiếu sáng, tạo khoảng không gian sáng đủ để mọi hoạt động ban đêm được diễn ra một cách bình thường. Hệ thống chiếu sáng này thường được gọi là các trụ đèn, được xây dựng ở dọc hành lang đường bộ, công viên, sân vận động, khu vực quảng trường…

Trụ đèn thường được kết hợp bởi 3 bộ phần riêng biệt là cột bê tông hoặc cột sắt đóng vai trò làm trụ đỡ, cần đèn đóng vai trò như là vật trung gian kết nối giữa trụ đèn và bóng đèn cao áp, có chức năng nâng đỡ bóng đèn chiếu sáng và dẫn đường dây điện từ tụ điện tới bóng đèn.

 

Cấu tạo

 

Cần đèn thường được cấu tạo từ vật liệu thép được mạ kẽm nhúng nóng nhằm giúp tăng độ bền, chống ăn mòn và mang lại sự chắc chắn cho hệ thống chiếu sáng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người ta thường chế tạo nhiều loại cần đèn để đỡ bóng đèn cao áp khác nhau, phổ biến là cần đèn đơn và cần đèn đôi. Dựa vào tên gọi chúng ta có thể phân biệt được hai loại này dễ dàng, khi cần đèn đơn chỉ có thể nâng đỡ 1 bóng đèn cao áp, trong khi sản phẩm còn lại có thể cùng lúc nâng đỡ được hai bóng đèn cao áp và chiếu sáng hai khu vực khác nhau.

 

Ứng dụng

 

Cần đèn cao áp được sử dụng hầu hết trong các tuyến đường giao thông ở nước ta. Và là thiết bị khá thân quen trên khắp nẻo đường giúp cho việc đi lại, tham gia giao thông một cách thuận tiện. Ngoài ra, cần đèn cao áp còn phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng tại các quảng trường trung tâm, công viên, sân vận động… nhằm giúp cho người dân có thể vui chơi buổi tối, phục vụ cho các hoạt động văn nghệ ngoài trời và thể dục thể thao. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng mà người mua có thể lựa chọn các kích thước cần đèn sao cho phù hợp.

 

cần đèn

 

Công ty CP – SX – TM Toàn Phúc – Địa chỉ cung cấp cần đèn uy tín, chất lượng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện. Nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv… Công ty CP – SX – TM Toàn Phúc đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điện lực, viễn thông.

Cần đèn là một trong những phụ kiện ngành điện. Được Toàn Phúc sản xuất và cung cấp. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy tắc an toàn. Cũng như độ bền cao, phục vụ tốt cho nhu cầu lắp đặt hạ tầng điện thế trong xây dựng công trình mạng điện thế và viễn thông.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top