Bu lông lục giác chìm không đầu Din 916 – Tuy nhỏ mà có võ

Nói về ngành công nghiệp bulong đai ốc thì hẳn ai trong chúng ta cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên bu lông đai ốc cũng rất đa dạng về sản phẩm, chủng loại cũng như chức năng tùy phụ thuộc vào  nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, một loại bu lông rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết đó là bu lông lục giác chìm không đầu.

 

Bu lông lục giác chìm không đầu là gì?

 

Bulong lục giác chìm không đầu chính là vị trí đầu lục giác chìm. Loại sản phẩm này được ứng dụng rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là lắp ráp các cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.

 

bu lông lục giác chìm không đầu

 

Cấu tạo và chất liệu của bulong lục giác chìm không đầu Din 916

 

Bu lông lục giác chìm không đầu hay vít trí lục giác đầu lõm DIN916 có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít là lục giác chìm, đầu còn lại là đầu lõm.

Bulong lục giác chìm không đầu DIN916 được sản xuất bởi vật liệu chính là inox. Tuy nhiên tùy theo từng tiêu chuẩn của INOX thì các sản phẩm này sẽ có những tính chất khác nhau. Dưới đây là những loại vật liệu sản xuất phổ biến của vít trí lục giác đầu lõm DIN916 như sau:

 

1.     Bu lông lục giác chìm không đầu chất liệu Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Sản phẩm này được đánh giá có tính chịu lực lớn tuy nhiên khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Vì vậy những sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm DIN916 được sản xuât từ inox 201 chỉ nên sử dụng được cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện môi trường bình thường và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

 

2.     Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm này được đánh giá có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với loại inox 201. Vì vậy những sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm DIN916 thường được sử dụng trực tiếp cho những môi trường  có mối quan tâm thường trực là tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

 

3.     Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316 – loại vật liệu  được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Những sản phẩm vít trí lục giác đầu lõm DIN916 được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay môi trường nước biển, hóa chất để tăng khả năng chống chịu ăn mòn

 

Bulong lục giác chìm không đầu – Tuy nhỏ mà có võ!

 

Bulong lục giác chìm không đầu Din 916 tuy nhỏ và kết cấu đơn giản nhưng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp cơ khí lắp ráp. Việc thay đổi chất liệu linh hoạt cùng với kết cấu độc đáo đã giúp cho chiếc bulong này có độ bền và tính ứng dụng vô cùng cao cho các ngành công nghiệp trọng yếu cần sự chính xác và độ tin cậy lớn. Với khả năng chịu lực cực tốt, cùng với cấu tạo không đầu mà chiếc bulong có thể len lỏi và kết nối được các chi tiết máy móc kim loại với nhau một cách chính xác và tiện lợi.

 

>> Tham khảo bulong các loại tại đây !

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top