Cần đèn đơn và những công dụng của nó

Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau như: Cần đèn đơn, cần đèn đôi, cần đèn ba nhánh…

>> Tham khảo trụ đèn & cột đèn chiếu sáng các loại tại đây !

Cần đèn đơn chiếu sáng là gì?

Cần đèn đơn được sử dụng hầu hết trong các tuyến đường giao thông ở nước ta và là thiết bị khá thân quen trên khắp nẻo đường giúp cho việc đi lại, tham gia giao thông một cách thuận tiện. Cần đèn đơn thường có kích thước như sau: Chiều cao tầm 2m, vươn xa từ 1,2m đến 1,8m và độ dày trong khoảng 2mm đến 3mm. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng mà người mua có thể lựa chọn các kích thước cần đèn sao cho phù hợp.

Cần đèn đơn

Công dụng của cần đèn liên kết cột đèn cao áp

Cần đèn liên kết cột đèn cao áp có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống. Ngoài ý nghĩa giúp chiếu sáng các đoạn đường giao thông, khu đô thị, khu vui chơi giải trí, công viên, cần đèn liên kết cột đèn cao áp mang lại ý nghĩa về mặt kinh tế và mang tính thẩm mỹ cao.

Công dụng chiếu sáng: Giúp chiếu sáng phố phường, mọi vật trong đêm, giúp giao thông đi lại thuận tiện, mọi hoạt động vui chơi giải trí được diễn ra bình thường như ban ngày.

Công dụng về mặt kinh tế: Giảm thiểu tai nạn là tiết kiệm tài nguyên lớn cho cả quốc gia.

Công dụng về tính thẩm mỹ: Đèn liên kết cột đèn cao áp với nhiều thiết kế bắt mắt, sang trọng dùng làm vật trang trí ở các khu đô thị, vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp cho cảnh quan quanh khu vực bừng sáng, lộng lẫy trong màn đêm.

Sử dụng cần đèn như thế nào cho phù hợp?

Để phát huy được hết hiệu quả cho việc chiếu sáng thì việc sử dụng cần đèn một cách phù hợp là rất cần thiết. Sau đây là một số cách sử dụng cần đèn và lựa chọn cần đèn phù hợp.

Sử dụng cần đèn và lựa chọn cần đèn đúng mục đích, đúng nhu cầu. Ví dụ những tuyến đường 2 làn nên sử dụng cần đèn đôi, chỗ ngã ba, ngã tư sử dùng cần đèn 3 nhánh…

Sử dụng cần đèn ở những vị trí cần thiết và khoảng cách giữa các cần đèn liên kết cột cao áp phải phù hợp. Không nên đặt cách cần đèn liên kết cột cao áp quá gần nhau như vậy sẽ gây lãng phí và hao tổn về mặt kinh tế.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top