Cập nhật giá băng keo cách điện trung thế mới nhất

Băng keo điện trung thế là sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Vậy giá băng keo cách điện trung thế mới nhất là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại băng keo cách điện. Trong đó, băng keo cách điện trung thế là sản phẩm được đánh giá rất cao. Có thể nói, tính ứng dụng và hiệu quả của sản phẩm này vô cùng cao. Vậy giá băng keo điện trung thế mới nhất là bao nhiêu? Ứng dụng của sản phẩm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Giá băng keo cách điện trung thế mới nhất

tìm hiểu giá băng keo cách điện trung thế

Băng keo cách điện trung thế là gì?

Băng keo cách điện trung thế là sản phẩm được làm bằng cao su etylen propylene tự kết hợp. Với khả năng cách điện cao và dùng quấn cách điện sơ cấp cho các hộp nối cáp điện, giới hạn điện thế đến 69KV. Đặc biệt băng keo cách điện trung thế có lót polyester nên không bị dính vào các băng keo khi bung.

Đặc điểm của băng keo cách điện trung thế này là có khả năng cách điện cao. Sản phẩm này có khả năng chịu được sự phân chia và nứt khi tiếp xúc với môi trường (Cả trong nhà lẫn ngoài trời). Ngoài ra, băng keo cách điện trung thế còn có khả năng tự nung chảy nhờ vào chất liệu cao su Ethylene. Sản phẩm có thể tương thích với tất cả các cách điện trong điện môi rắn.

Giá băng keo điện trung thế mới nhất

Giá băng keo trung thế hiện nay phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Kích thước, cơ sở cung cấp,… mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất và không chênh lệch quá nhiều so với thị trường chung.

Hiện nay, giá băng keo trung thế dao động từ 200 nghìn đồng/mét. Để đảm bảo mua sản phẩm với giá hợp lý nhất, đừng quên tìm đến cơ sở cung cấp băng keo điện trung thế với thương hiệu uy tín và chính sách dịch vụ chuyên nghiệp.

giá băng keo cách điện trung thế

Ứng dụng của băng keo điện trung thế

Có thể nói, băng keo điện trung thế có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống như:

  • Tạo lớp cách điện cho các mối cáp từ 600V đến 69KV;
  • Băng keo cách điện trung thế được dùng để tái tạo vỏ cáp, làm kín chống ẩm cho đầu cáp và các mối nối cáp;
  • Sản phẩm này cũng có thể được dùng để ghép và làm viền cho cáp, mức độ chịu quá tải nhiệt độ có thể đạt tới 130 độ C;
  • Đặc biệt, băng keo cách điện trung thế có thể được dùng để tạo lớp cách điện cho thanh cái hạ thế và trung thế hiệu quả.

Nếu bạn đang phân vân mua băng keo cách điện trung thế ở đâu để được giá hợp lý, hãy đến ngay với công ty Toàn Phúc. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp vật tư ngành điện hàng đầu tại TPHCM. Với nguồn sản phẩm trực tiếp, giá băng keo cách điện trung thế tại Toàn Phúc đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo và báo giá chính xác nhất nhé.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top