Báo giá máy biến áp 3 pha Thibidi của Toàn Phúc Electric

Để báo giá máy biến áp 3 pha Thibidi người sử dụng cần hiểu rõ thiết bị dùng để truyền tải điện năng này, biến đổi dòng điện xoay chiều ở mức điện áp này sang dòng điện xoay chiều ở mức điện áp khác.

So với máy biến áp 1 pha, máy biến áp 3 pha được sử dụng rộng rãi hơn ở những hộ gia đình, những lò luyện kim, lò luyện gang thép… là những nơi có lượng tiêu thụ điện năng lớn. Máy biến áp 3 pha nhìn chung cũng có chức năng tương tự các loại máy biến áp thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo máy lại khá phức tạp nên đòi hỏi người sử dụng cần có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này để vận hành máy hoạt động hết các chức năng. Để lựa chọn được loại máy phù hợp, khách hàng cần được công ty báo giá máy biến áp 3 pha thibidi trước khi quyết định mua sử dụng.

Tìm hiểu báo giá máy biến áp 3 pha thibidi và Cấu tạo của thiết bị

Khi báo giá máy, người ta dựa vào cấu tạo và các chức năng của máy để phân loại và lựa chọn. Cấu tạo của máy biến áp 3 pha gồm các bộ phận dây thép, dây quấn 3 pha, lõi máy. Mỗi bộ phận có chức năng riêng mà người sử dụng cần hiểu rõ để vận hành máy đảm bảo hiệu quả và năng suất.

  • Lõi thép là một trong những bộ phận chính của máy, gồm có 3 trụ từ để quấn dây, trụ này dùng gông từ để khép kín mạch từ. Những lá thép kỹ thuật là thành phần chính cấu tạo nên lõi thép với 2 mặt phủ sơn cách điện và được ghép với nhau thành hình trụ.
  • Dây quấn 3 pha có vỏ bọc cách điện với tổng cộng 6 dây quấn quanh trụ, đảm nhận việc truyền năng lượng trong quá trình máy vận hành.
  • Vỏ máy biến áp 3 pha thường được làm từ các chất liệu nhựa, sắt, thép,… giúp bảo vệ và duy trì thời gian sử dụng của máy.

báo giá máy biến áp 3 pha thibidi

Nguyên lý vận hành máy biến áp 3 pha Thibidi

Máy biến áp 3 pha hoạt động dựa trên 2 hiện tượng vật lý là hiện tượng cảm ứng điện từ và từ trường do dòng điện chạy qua dây dẫn tạo nên. Khi hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm dựa trên báo giá máy biến áp 3 pha, cũng như vận hành máy hiệu quả và dễ dàng.

Ứng dụng của máy biến áp 3 pha

Máy được sử dụng để làm biến đổi mức điện áp theo yêu cầu của người tiêu dùng. Máy hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, có thể làm tăng hoặc hạ điện thế. Trong thực tế, máy được ứng dụng để lắp đặt ở những nơi có sự tiêu thụ điện năng lớn như xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học,…

báo giá máy biến áp 3 pha thibidi

Báo giá máy biến áp 3 pha Thibidi của Toàn Phúc Electric

Trước khi nhận báo giá máy biến áp 3 pha Thibidi, người mua cần tìm hiểu để nắm những thông tin của máy xem có phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Công ty Toàn Phúc Electric là nơi chuyên sản xuất và phân phối vật liệu, thiết bị ngành điện, trong đó có máy biến áp 3 pha. Để được tư vấn sản phẩm có mức giá phù hợp, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top