Combo vật liệu kẹp 3 bulong – tăng đơ – yếm cáp thương hiệu Toàn Phúc

Combo vật liệu kẹp 3 bulong – tăng đơ – yếm cáp được biết đến như là những thiết bị phụ kiện quan trọng cho mọi công trình liên quan đến mạng lưới điện lực viễn thông hiện nay. Chính vì sự cần thiết đó mà việc lựa chọn mua những thiết bị này tại các thương hiệu uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị điện lực, viễn thông. Toàn Phúc đã cho ra đời combo kẹp 3 bulong, tăng đơ và yếm cáp mang thương hiệu riêng và được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt.

 

vật liệu kẹp 3 bulong Toàn Phúc

 

Khái quát về combo vật liệu kẹp 3 bulong – tăng đơ – yếm cáp thương hiệu Toàn Phúc Eletric

 

1.     Yếm cáp Toàn Phúc Electric

Yếm cáp là phụ kiện được dùng trong bộ chằng cáp, nó được lót vào vòng mắt dây cáp, cáp thép sẽ quấn quanh yếm sau đó được nẹp cố định bằng cóc siết lại.

Sử dụng sản phẩm yếm cáp nhằm: Giữ cố định hình dáng vòng móc đầu cáp, chống bẹp đầu cáp giúp đầu cáp cứng chắc không bị đứt gãy do gấp khúc sợi cáp.

Đồng thời, bảo vệ mắt cáp không bị mài mòn do ma sát trực tiếp trong quá trình sử dụng đảm bảo mắt cáp cố định không bị trượt khi móc nối.

 

2.     Kẹp 3 bu lông Toàn Phúc Electric

Vật liệu kẹp 3 bulong (hay kẹp rẽ nhánh song song 3 bulong) là phụ kiện sử dụng trong lắp đặt mạng điện, cụ thể ở đây kẹp 3 bulong  được sử dụng để rẽ nhánh và đấu nối lèo cáp dẫn trên đường dây trung thế của mạng điện trên không.

kẹp 3 bulong

 

Tất cả sản phẩm kẹp 3 bulong thương hiệu Toàn Phúc Electric dùng cho cáp thép đều chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, không bị ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ an toàn và ổn định cho công trình.

 

3.     Tăng đơ Toàn Phúc Electric

Tăng đơ được mọi người biết đến như là một loại thiết bị phụ trợ, có thể nhỏ nhưng luôn cần thiết trong các công trình sử dụng dây cáp điện, cáp viễn thông…

Tăng đơ thương hiệu Toàn Phúc được sử dụng vào mục đích căng cáp, dùng để căn chỉnh độ căng – giãn của hai đầu phần dây cáp. Đồng thời chúng tạo sự kết nối giữa dây cáp điện lực, viễn thông với nhau khi chúng cần sự kết nối. Hay với các khung cố định khi muốn căng sợi cáp.

 

Mua combo vật liệu kẹp 3 bulong – tăng đơ – yếm cáp chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Toàn Phúc Electric

Nếu quý khách hàng đang là nhà đầu tư, đang nhận thầu một công trình xây dựng lớn. Đó có thể là công trình xây dựng một nhà xưởng lớn, công trình xây dựng các khu đô thị đổi mới, công trình xây dựng công viên, công trình xây dựng các loại điện, các loại thiết bị viễn thông. Vậy thì việc tìm hiểu về bộ ba thiết bị tăng đơ, kẹp 3 bu lông, yếm cáp thương hiệu Toàn Phúc là rất cần thiết.

Việc tìm hiểu các sản phẩm này giúp cho quý khách hàng có kiến thức về nó, từ đó tìm được loại thiết bị phù hợp nhất với công trình mình đang xây dựng. Ngoài ra, nếu chịu khó tìm hiểu về thiết bị của Toàn Phúc, quý khách còn nắm được phương thức để sử dụng chúng được an toàn và đúng cách.

Ở bất cứ công trình nào cũng vậy, sản phẩm tốt nhất được dùng cho công trình chính là sản phẩm nào mà đáp ứng được yêu cầu. Và phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm combo vật liệu kẹp 3 bulong – tăng đơ – yếm cáp thương hiệu Toàn Phúc hãy liên hệ ngay với Toàn Phúc Electric – Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực điệnlực, viễn thông , cũng như các phụ kiện công trình hàng đầu trên cả nước.

Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Đồng thời sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top