Tăng đơ cáp và hướng dẫn cách sử dụng tăng đơ cáp

Chọn tăng đơ cáp và cách sử dụng tăng đơ cáp rất quan trọng, phải chọn loại phù hợp với công trình, đúng kích cỡ cũng như mục đích sử dụng. Không được chọn tăng đơ cáp quá to hoặc quá nhỏ vì sẽ làm ảnh hưởng đến công trình của và gây tốn kém không cần thiết

Tăng đơ cáp là gì?

Tăng đơ cáp là sản phẩm phụ trợ trong những công trình sử dụng dây cáp thép như công trình xây lắp điện lực, công trình xây dựng nhà ở, chung cư, nhà cao tầng, kho xưởng…

Tăng đơ cáp được dùng để điều chỉnh 2 đầu dây cáp, giúp tạo sự kết nối các dây cáp lại với nhau hoặc hình thành khung cố định khi căng sợi cáp.

Phân loại tăng đơ cáp 

Khi tìm hiểu về tăng đơ cáp có phù hợp với công trình xây dựng hay không thì tốt nhất nên lựa chọn công ty có uy tín sẽ tìm được các sản phẩm tốt nhất cho công trình. Ngoài ra, tìm hiểu về tăng đơ cáp sẽ dễ dàng trong việc nắm được phương thức sử dụng an toàn và đúng cách.

Ở hầu hết các công trì sản phẩm tốt là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cũng như mục đích sử dụng. Tùy thuộc nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các loại tăng đơ khác nhau cho từng công trình

cách sử dụng tăng đơ cáp

Hướng dẫn cách sử dụng tăng đơ cáp

Đầu tiên nên để tăng đơ cáp theo phương nghiêng và phương thẳng đứng vì tăng đơ cáp có cấu tạo và thiết kế để dùng theo phương nghiêng và phương thẳng đứng. Nếu dùng theo phương ngang sẽ gây ra những bất tiện khi sử dụng hoặc nếu dùng không cẩn thận, đúng cách sẽ gây đứt gãy tăng đơ và một số trục trặc ngoài ý muốn.

Sau đó, dùng tăng đơ cáp theo đúng tải trọng đã định: Tăng đơ cáp được dùng hiệu quả khi hoạt động ở mức nhỏ hơn hoặc đúng tải trọng quy định. Trường hợp vượt quá tải trọng cho phép, tăng đơ sẽ bị hư hỏng gây ra việc phải tốn chi phí mua mới. Do đó, để sử dụng tăng đơ cáp lâu dài, an toàn và hiệu quả thì nên lưu ý tải trọng.

cách sử dụng tăng đơ cáp

Tăng đơ cáp có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn nhưng mức kéo căng và co dãn được khuyến cáo là giảm thiểu tối đa 25%, đồng thời không nên mắc thêm phụ tải nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh tăng đơ cáp uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì liên hệ ngay Toàn Phúc Electric. Vì công ty chuyên cung cấp các loại tăng đơ cáp với chất lượng tốt, chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top