Cột đèn chiếu sáng cao cấp ngoài trời sử dụng chiếu sáng đô thị

Cột đèn chiếu sáng cao cấp sử dụng trong chiếu sáng đô thị đóng vài trò không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đèn cung cấp ánh sáng cho đường phố, khu vui chơi, công viên, khu chung cư, sân vườn,…

>> Cột đèn và trụ đèn chiếu sáng

 

Những công trình đô thị nào cần sử dụng cột đèn chiếu sáng cao cấp?

Xã hội ngày càng phát triển, tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, mạnh mẽ, cũng như điều kiện và nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Điều này đặt ra một giải pháp chiếu sáng các công trình, khu vực ngoài trời nhằm phục vụ các hoạt động sản xuất, lưu thông, vui chơi giải trí, sinh hoạt của người dân.

 

Cột đèn chiếu sáng

 

Nhu cầu đó đã cho ra đời sản phẩm cột đèn ngoài trời sử dụng chiếu sáng đô thị. Cột đèn này được dùng để chiếu sáng đường phố, công viên, khu vui chơi giải trí, nhà máy sản xuất, sân vận động, khu chung cư, sân vườn biệt thự, nhà ga, bến bãi…

 

Tiêu chuẩn cột đèn chiếu sáng cao cấp đô thị

– Cột chịu được tốc độ gió đến 45 m/s (tương đương vùng áp lực gió 125 daN/m2).

– Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1.

– Có thiết kế phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7.

– Vật liệu chế tạo cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

– Thích hợp cho các khu chiếu sáng

– Cột đạt tiêu chuẩn mạ kẽm ASTM – A123 đạt yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng

 

Các loại cột đèn thường dùng trong chiếu sáng đô thị

·         Cột đèn 6 – 7mét

Thường sử dụng chiếu sáng các tuyến đường nôn thôn, ngỏ hẽm, sân vườn biệt thự với chiều rộng của đường không dài quá 4 -6 mét

·         Cột đèn 8 mét

Thường sử dụng chiếu sáng trong công viên, khu công nghiệp, đường nội bộ, bến bãi, nhà ga … với chiều rộng của đường không dài quá 6 đến 7 mét.

·         Cột đèn 9 – 10 mét

Cột đèn 10 mét thường sử dụng cho các tuyến đường phụ, đường lưu thông nội bộ, đường giao với Quốc lộ, Giao cao tốc. Chiều rộng của đường không dài quá 9 -10 mét. Khoảng cách giữa 2 cột không quá 35 mét.

·         Cột đèn 12 mét

Cột đèn cao áp 12 mét thường sử dụng cho các tuyến đường chính, các tuyến đường giao thông lớn, có chiều rộng không quá 12-13 mét, khoảng cách giữa 2 cột không quá 50 mét.

 

Cột đèn

 

Cột đèn chiếu sáng cao cấp Toàn Phúc – an tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cột đèn uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, có thể tham khảo Toàn Phúc electric. Công ty Cổ phần sản xuất, thương mại Toàn Phúc là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngành điện, trong đó có cột đèn.

Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,.. làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển, chịu được sức gió lên tới 45m/s.

 

Để được tư vấn đầy đủ hơn về vật liệu này tại Toàn Phúc, vui lòng liên hệ:

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top