Dây chì trung thế là gì và bảng giá dây chì trung thế

Dây chì trung thế còn có tên gọi khác là dây chảy trung thế thường được lắp đưa vào các cầu chì sử dụng trong mạng điện truyền tải trung thế. Dây chì trung thế hiện nay là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành điện lực nên bảng giá dây chì trung thế trên thị trường cũng biến động khác nhau.

bảng giá dây chì trung thế

Đây là loại dây chì có đặc tính nóng chảy nhanh đáp ứng tiêu chuẩn ANSI/NEMA và thiết kế với đầu chì có thể tháo rời được, tổng chiều dài khoảng 584mm. Vì vậy, khi lựa chọn dây chì trung thế nên lựa chọn loại dây phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế mà bạn cần

Lựa chọn dây chì để phù hợp với bảng giá dây chì trung thế

Có 3 loại cầu chì trung thế hiện nay là Back Up, General Purpose và Full Range

Việc lựa chọn sản phẩm dây chì trung thế vô cùng quan trọng, đặc biệt là mạng điện truyền tải, nếu lựa chọn không đúng sẽ khó có khả năng bảo vệ cầu chì gây ra những nguy hiểm khi có sự cố điện.

bảng giá dây chì trung thế

Với dây chì trung thế loại K có thông số có điện áp định mức: 24-35kV thì:

  • Dòng điện định mức sẽ thường sẽ là 1, 2, 3, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 25, 30, 40, 50, 65, 80, 100, 140, 200A

Dây chì trung thế được sử dụng khá nhiều và không thể thiếu trong quá trình lắp đặt thi công các mạng lưới điện, chiếm một nhu cầu rất lớn trên thị trường.

Do đó, chi phí của dây chì trung thế cũng dao động khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Theo khảo sát thị trường điện năm 2020 thì thống kê cho thấy giá của dây chì trung thế dao động trong khoảng từ 90.000 -120.000 đồng cho một sản phẩm.

bảng giá dây chì trung thế

Nên lựa chọn mua dây chì trung thế ở đâu với giá cả phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán dây chì trung thế với bảng giá dây chì trung thế uy tín, chất lượng đừng quên liên hệ Toàn Phúc electric. Ngoài kinh doanh dây chì trung thế thì Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,..với chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển, chịu được sức gió lên tới 45m/s. Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất về dây chì trung thế.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top