Giáp buộc đầu sứ đơn thương hiệu Toàn Phúc Electric

Nói đến các phụ kiện được sử dụng cho mạng điện trên không thì không thể không kể đến giáp buộc đầu sứ đơn – một phụ kiện dùng cho dây cáp dẫn bọc cách điện, giúp buộc cố định cáp dẫn trên cổ sứ cách điện. Ngoài ra, với chất liệu bằng composite giúp chống chọi tốt dưới môi trường khắc nghiệt, đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như tăng tuổi thọ, độ bền sử dụng. Bởi sự thông dụng như vậy nên cần lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống điện.

 

giáp buộc đầu sứ đơn

 

Mô tả giáp buộc đầu sứ đơn

Có dạng xoắn trước (hướng xoắn phải) để phù hợp với bề mặt cáp dẫn, sử dụng áp trực tiếp lên bề mặt cáp dễ dàng không cần dụng cụ lắp đặt cũng như hạn chế hư hỏng lớp cách điện dây dẫn. Đảm bảo khả năng chịu sức căng.

-Hình dạng: dây thẳng xoắn uốn cong phần giữa tạo điểm buộc

– Vật liệu: nhựa composite

-Sử dụng: Giáp buộc đầu sứ đơn Dùng để giữ cáp cố định trên đầu sứ cách điện, chống rung giảm hiện tượng mài mòn cáp.

-Ưu điểm: dễ lắp đặt và sử dụng, thao tác nhanh, buộc chặt, độ bền cao, chịu nhiệt tốt và có thể tái sử dụng

-Ứng dụng: Dùng để giữ chặt cáp dẫn trên đầu sứ đứng (đơn), chống rung và chống tuột cáp khỏi đầu sứ. (dùng cho loại sứ ANSI 55-4 Pin, ANSI 55-5 Pin,ANSI  57-1 Post, ANSI 57-2 Post, ANSI 57-3 Post.Với đường kính cổ sứ 2-7/8”). Thông thường dùng cho cáp bọc cách điện.

 

Cơ sở cung cấp uy tín

Toàn Phúc Electric đang là nơi đi đầu được khách hàng lựa chọn trong việc cung cấp giáp buộc đầu sứ chất lượng, đa dạng kích cỡ, số lượng đủ lớn đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top