Máng che dây chằng & Bộ chống chằng lệch Toàn Phúc – Phụ kiện neo chằng và tiếp địa uy tín giá tốt

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp máng che dây chằng bằng thép mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo và thông tin về Máng che dây chằng

Đây là phụ kiện nằm trong bộ chằng néo cột điện. Máng che dây được lắp đặt quanh cáp chằng néo cột điện ở phần gần mặt đất. Ngoài công dụng bảo vệ phần cáp chằng néo gần mặt đất, giáp còn có công dụng giúp người và các phương tiện di chuyển trên mặt đất dễ dàng nhận biết cáp chằng néo gần mặt đất, tránh va chạm vào cáp chằng néo.

Máng che dây chằng

Sản phẩm được làm bằng thép mạ kẽm và sơn vàng nổi bật. Có hình dạng máng ống rỗng để bọc quanh cáp chằng néo. Đây là một phụ kiện đơn giản, tuy nhiên vì hoạt động ngoài trời nên ngoài lớp sơn phủ thì máng che dây chằng còn được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng để tăng tính chống chịu với các yếu tố ăn mòn của môi trường. Lớp mạ kẽm phải đáp ứng theo TCVN 5408:2007. Do đó khi mua hàng, người mua nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín, chuyên phân phối các thiết bị trong ngành điên, để mua được sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng thực tế.

Đại lý cung cấp

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp máng che dây chằng bằng thép mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top