Vì sao cần phải sử dụng giáp buộc cổ sứ đơn chất lượng cao khi lắp đặt mạng điện trên không?

Giáp buộc cổ sứ đơn chất lượng cao Toàn Phúc Electric giúp giữ cổ sứ chắc chắn, chống rung, tuột, đảm bảo an toàn, đa dạng kích cỡ, đáp ứng nhu cầu sử dụng  khách hàng.

Giáp buộc cổ sứ đơn – công dụng và cấu tạo

Sản phẩm có cấu tạo dạng thẳng xoắn uốn cong phần giữa tạo điểm buộc để phù hợp với bề mặt cáp dẫn. Hai đầu của giáp buộc tạo thành hai tay định hình kẹp hai bên bám chặt vào cáp điện. Điểm buộc giữ dùng để buộc vào cổ sứ.

Giáp buộc cổ sứ đơn

Sản phẩm được dùng để buộc cố định cáp dẫn trên cổ sứ cách điện của mạng điện trên không. Giúp giữ cáp chặt trên cổ sứ, chống rung, chống tuột cáp khỏi đầu sứ.

Ưu nhược điểm của mạng lưới điện trên không

Mạng lưới điện trên không là hệ thống truyền tải điện được bố trí trên mặt đất (khác với hệ thống mạng lưới ngầm). Mạng lưới điện trên không có thiết kế đơn giản, chế tạo và chế độ vận hành cũng rất đơn giản. Có thể được lắp đặt ở bất cứ địa hình nào, cả khu vực đồng bằng, trên sông hoặc các vùng đồi núi. Các sự cố xảy ra ở mạng điện trên không thường là sự cố thoáng qua, dễ sửa chữa, khắc phục, thời gian khắc phục ngắn. Trong cùng một điều kiện, mạng điện trên không tản nhiệt tốt hơn so với mạng lưới điện ngầm.

Giáp buộc cổ sứ đơn

Nhược điểm của mạng điện trên không là dễ bị sét đánh gây mất điện, các dây dẫn trần dễ bị hư hỏng khi bị đứt, chi phí bảo dưỡng cao, khả năng tổn thất điện áp lớn. Ngoài ra, lắp đặt mạng lưới điện trên không ở các thành phố lớn còn làm mất vẻ mỹ quan và thiếu an toàn.

Vì sao cần sử dụng giáp buộc cổ sứ đơn chất lượng cao cho mạng điện trên không?

Vì nhược điểm của mạng điện trên không dễ bị tụt đứt, hư hỏng khi bị tác động bởi điều kiện thời tiết. Cùng với chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cao nên việc đầu tư giáp buộc cổ sứ đơn chất lượng cao ngay từ khi lắp đặt mạng điện trên không là điều cần thiết. Giúp cáp dây dẫn được giữ chắc chắn, không bị rung, tuột. Hạn chế tình trạng sửa chữa, tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Giáp buộc cổ sứ đơn Toàn Phúc Electric – uy tín, chất lượng là hàng đầu

Giáp buộc cổ sứ đơn Toàn Phúc được làm từ vật liệu composite có khả năng chống chịu tốt với điều kiện môi trường, tăng tuổi thọ sử dụng và đảm bảo an toàn khi vận hành. Sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giáp buộc cổ sứ đơn

Công Ty CP SXTM Toàn Phúc Electric với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật tư, phụ kiện. ngành điện. Lấy uy tín và chất lượng làm tiêu chí, tất cả sản phẩm giáp buộc cổ sứ đơn do Toàn Phúc sản xuất và phân phối luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ bền.

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top