Mua code kẹp thùng điện số lượng lớn, giá tốt tại đây!

Cổ dê (Code) hay đai siết là vật liệu chuyên dùng để cố định các thiết bị điện lực, viễn thông trên mạng lưới điện. Code kẹp thùng điện rất thích hợp cho việc giữ chặt các loại thùng điện được ứng dụng nhiều trong lắp đặt mạng lưới điện lực có tính chịu tải cao. Với độ chắc chắn và bền bỉ do được làm bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng, cùng với việc phân bổ đều lực siết thông qua 2 đai ốc đối xứng.

Cấu tạo và vật liệu

Code kẹp thùng điện được cấu tạo gồm các phần:

Phần đầu: Là bộ phận đai siết với cấu tạo là 2 nửa vòng tròn được kết nối bằng bu lông.

Phần đế (Giá cố định): Là phần đế hay giá đỡ, được cố định vào bề mặt phẳng. Phần đế này giữ cho thùng điện đã được siết bởi cổ dê cố định tại địa điểm lắp đặt.

Vật liệu cấu thành phổ biến hiện nay là thép được mạ kẽm nhúng nóng. Lớp kẽm được mạ bên ngoài vật liệu nền là thép bằng cách nhúng code thép vào bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ 450 độ C. Bằng cách này lớp kẽm đã bao phủ hoàn toàn bề mặt kim loại nền giúp bảo vệ và tăng độ bền cho sản phẩm. Nhờ phương pháp này, phụ kiện linh kiện lắp đặt trên mạng lưới điện lực như đai siết chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tính axit cao độ ăn mòn lớn. Ngoài ra, thời gian thay thế cũng kéo dài giúp tiết kiệm phần lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Code kẹp thùng điện

Mua code kẹp thùng điện giá tốt, số lượng lớn ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp code kẹp thùng điện kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Với dây chuyền hiện đại, áp dụng các tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào hoạt động sản xuất. Sản phẩm của Toàn Phúc ra đời đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, sự đồng nhất, với năng suất lớn việc cung cấp bất cứ số lượng nào theo yêu cầu công việc của khách hàng không là vấn đề khó khăn với chúng tôi. Để quý khách hàng yên tâm cho việc đặt hàng và lấy hàng nhanh chúng tôi còn có hệ thống kho 2000 m2 phục vụ cho mục đích lưu trữ hàng hóa, thành phẩm đảm bảo tiến độ cung cấp hàng nhanh nhất đến tận tay quý khách hàng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top