Mua bulong xoắn đảm bảo chất lượng ở đâu gần Bình Dương?

Bulong xoắn hay còn gọi là bulong mắt đuôi lợn có cấu tạo gồm phần thân hình trụ tròn dài nửa trên suôn, nửa dưới tiện ren. Phần đầu uống xoắn hình mắt nhưng không hàn ghép kín như mắt của bulong mắt. Phần đầu và thân được đúc nguyên khối, chế tạo từ thép được mạ kẽm để có thể chống chịu môi trường trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo của bulong xoắn (Bulong mắt đuôi lợn)

Phần đầu uống cong kín tạo thành mắt, điểm đầu mút uốn cong không được hàn nối vào thân và được bẻ ngược lên trên hoặc xoắn để đảm bảo độ kín của mắt. Loại bulong này còn gọi là bulong mắt đuôi lợn.

Ứng dụng

Sản phẩm là phụ kiện kết nối được gắn xuyên qua các lỗ trên cột điện bê tông và siết cố định bằng bulong tại đầu ren của bulong, phần đầu mắt kết nối hoặc nâng đỡ cáp điện ABC trên không thông qua kẹp treo và neo cáp trên không. Ban đầu mắt sẽ được mở, sau khi kết nối với các thiết bị cần thiết thì sẽ uống xoắn lại như đuôi lợn nên bulong xoắn còn có tên khác là bulong mắt đuôi lợn.

Mua bulong xoắn đảm bảo chất lượng ở đâu gần Bình Dương?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp các loại bulong mắt, bulong móc, bulong xoắn ren nửa kích cỡ khác nhau, chất lượng cao được chế tạo từ thép CT3 mạ kẽm nhúng nóng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

bulong xoắn

Toàn Phúc tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm vật tư phụ, phụ kiện liên kết cho ngành M&E, cơ khí, chế tạo máy, đồ gỗ nội thất với nhà máy hiện đại có quy mô 2.000m2 tại TP.HCM. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp vật tư phụ M&E cho các công trình của các nhà thầu lớn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận cũng như cung cấp phụ kiện liên kết cho các ngành đồ gỗ, cơ khí chế tạo máy khu vực TP,HCM, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng… Qúy khách hàng tại Bình Dương có thể yên tâm trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp các loại bu lông xoắn chất lượng với giá thành phải chăng và số lượng lớn.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top