Mua ống nối MJPT số lượng lớn tại TPHCM phải làm sao?

Ống nối MJPT là một trong những linh kiện phục vụ lắp đặt mạng lưới điện phân phối phổ biến. Các loại ống nối này được phân phối tương đối phổ biến tại các cơ sở chuyên kinh doanh phụ kiện cho ngành điện lực, viễn thông. Tuy nhiên, để mua hàng số lượng lớn tại TP HCM không phải đơn vị phân phối nào cũng có thể đáp ứng được.

Ống nối MJPT là gì?

Ống nối MJPT hay Ống bọc cách điện được thiết kế để kết nối các dây dẫn của mạng điện hạ thế trên cao với các mạng khác. Ưu điểm loại ống này là có trang bị lớp vỏ bọc Polymer bên ngoài nên khi sử dụng, mối nối được đảm bảo cách điện và chống nước. Các điểm nối có thể được thiết lập giữa hai dây dẫn có tiết diện bằng nhau hoặc không bằng nhau.

Ưu điểm của ống bọc cách điện sử dụng vật liệu Polymer

Với lớp vỏ bọc polymer ống nối MJPT mang đến những ưu điểm tuyệt vời và vô cùng cần thiết cho quy trình lắp đặt mạng lưới điện phân phối:

1.     Kháng hóa chất

Polymer không bị hòa tan trong các loại hóa chất như các loại nhựa thông thường. Chất liệu này cung cấp một vỏ bọc hoàn hảo, bảo vệ được tối đa cáp điện bên trong khỏi bị ăn mòn và tan khi tiếp xúc với hóa chất có độ ăn mòn cao.

2.     Cách điện và cách nhiệt

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các linh phụ kiện tiếp xúc với điện như: Ổ cắm, hệ thống dây điện, chuôi, phích điện….. đều được bọc polymer. Ngay cả các thiết bị bảo hộ hay dụng cụ trượt tuyết đều được phủ một lớp acrylic và polyester bởi vì những vật liệu polymer này có khả năng cách điện và cách nhiệt rất cao.

3.     Trọng lượng nhẹ nhưng có độ mạnh đáng kể

Xem xét phạm vi ứng dụng, từ đồ chơi đến cấu trúc khung của trạm không gian, hoặc từ sợi nylon tinh tế trong pantyhose đến Kevlar, được sử dụng trong áo khoác chống đạn. Một số polymer trôi nổi trong nước trong khi một số khác chìm xuống. Nhưng, so với mật độ của đá, bê tông, thép, đồng, hoặc nhôm, tất cả các loại nhựa đều là vật liệu nhẹ.

Polymer ảnh hưởng đến mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta. Những vật liệu này có rất nhiều đặc điểm và ứng dụng khác nhau mà tính hữu dụng của chúng chỉ có thể được đo bằng trí tưởng tượng của chúng ta. Polymer là vật liệu của quá khứ, hiện tại và của thế hệ tương lai.

Ống nối MJPT

Địa chỉ cung cấp ống nối MJPT số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp các loại ống nối MJPT cho kích cỡ cáp: từ 25m2 đến 150m2 chất lượng cao được chế tạo từ hợp kim nhôm và vỏ bọc cách điện Polymer. Đảm bảo các điện và chống nước tối ưu cho mối nối. Với dây truyền sản xuất hiện đại và nhà kho riêng, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng với khối lượng lớn không chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và hưởng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

>> Tham khảo sản phẩm tại đây!

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top