Nơi nào bán đà composite uy tín, số lượng lớn gần Long An?

Đà composite là phụ kiện phổ biến trong ngành điện lực, điện tử viễn thông chúng được sử dụng trên lưới điện phân phối. Nhằm khắc phục sự cố phóng điện do ảnh hưởng của môi trường muối biển, bụi công nghiệp và sự va chạm của động vật hoang dã.

Cấu tạo và chất liệu của đà composite

Đúng như tên gọi của mình, đà composite với chất liệu là composite hay còn gọi là vật liệu tổng hợp được cấu tạo từ tổ hộp nhựa được gia cường cùng với sợi thủy tinh đặc biệt. Với vật liệu này thanh đà khắc phục được các nhược điểm từ những vật liệu riêng rẽ, giúp tăng độ bền, tính đàn hồi đồng thời giảm thời gian cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Cấu tạo của đà composite dạng hình hộp rỗng 80x110x5 hoặc 75x75x5, được đục lỗ để bắt bulong cố định, chiều dài tùy ý phụ thuộc vào yêu cầu kĩ thuật của mạng lưới điện.

đà composite

Địa chỉ bán đà composite uy tín chất lượng tại Long An

Cùng với sự phát triển kinh tế, khoa học và kĩ thuật, mạng lưới điện lực và điện tử viễn thông đã hầu như được phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu về linh, phụ kiện phục vụ cho mục đích lắp đặt mạng lưới điện phân phối cũng vì thế ngày một gia tăng. Hiện nay, khách hàng không chỉ yêu cầu về số lượng mà còn cả về chất lượng của nguyên vật liệu cấu tạo nên linh phụ kiện để đáp ứng mục tiêu gia tăng độ bền của mạng lưới điện lực, viễn thông và tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng định kì.

Công ty Toàn Phúc thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn đáp ứng một cách tối đa những nhu cầu đó. Hiện tại, Toàn Phúc đã và đang vận hành một dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng các tiến bộ của khoa học kĩ thuật thế giới vào sản xuất các sản phẩm phụ kiện như: Sản phẩm đà composite & thanh chống, bulong,long đền,code đai ốc các loại,phụ kiện tiếp đất, chằng trụ,phụ kiện đỡ sứ vv…Các sản phẩm gia công cơ khí điều theo bảng vẽ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các quy chuẩn được chứng nhận bởi trung tâm đo lường kĩ thuật quốc gia.

Toàn Phúc Electric – Công ty chuyên cung cấp phụ_linh kiện kỹ thuật điện lực viễn thông

Toàn Phúc cam kết cung cấp các loại phụ kiện, linh kiện kỹ thuật điện lực, viễn thông đến tận tay khách hàng tại Long An nói riêng và các tỉnh thành nói chung. Với phương châm “uy tín, chất lượng là hàng đầu” công ty chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với số lượng lớn đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc của quý khách hàng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top