Sứ đứng các loại và giá của chúng trên thị trường ?

Một trong những vật dụng quan trọng trong lắp đặt hệ thống điện là sứ đứng. Bởi đặc tính chống nước, chống rạn nứt, chống ăn mòn và chống lão hóa khá tốt nên nó thường được lắp đặt ngoài trời, phù hợp vận hành dưới nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ẩm ướt, sương muối, các vùng ô nhiễm công nghiệp, tia tử ngoại,…

Mô tả vật liệu

Tên gọi khác là sứ cách điện đứng trung thế, là phụ kiện dùng làm sứ đỡ trong các đường dây và trạm biến áp 24kV, 35kV, 110kV, 220kV và 500kV. Nó được sử dụng chủ yếu trên đường dây trên không 24kV và 35kV.

Màu sắc : cơ bản và phổ biến 2 màu trắng và màu nâu.

Vật liệu : gốm cách điện, có độ bền cao và chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Nên ngoài điều kiện khí hậu bình thường, nó được ứng dụng rộng rãi ở các môi trường khí hậu nhiễm bẩn hoặc vùng sương muối.

Vì có độ bền cao nên sứ đứng cách điện vẫn được sử dụng rộng rãi hơn các loại sứ này khác như sứ silicon, sứ polymer, sứ composite ở các trạm biến áp.

 

 

Sứ đứng

 

Giá sứ đứng trên thị trường

Tùy thuộc vào chất liệu cũng như điện áp và kích thước mà theo đó giá của chúng cũng khác nhau. Sự đa dạng về giá tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế.

Mỗi cơ sở cung cấp sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về chất lượng cũng như giá cả. Vì thế cần chọn mua ở những nơi đảm bảo hàng chính hãng, uy tín và đặc biệt giá tốt nhất trên thị trường. Toàn Phúc Electric tự hào là đơn vị có đầy đủ các tiêu chí trên cho một sản phẩm cách điện tốt.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top