Tìm hiểu về đai bó cáp cao cấp giá tốt

Trong mạng điện phân phối thành một bó gọn thì đai bó cáp là phụ kiện không thể thiếu khi muốn bó cố định các sợi cáp dẫn, giúp các sợi cáp cố định và không bị dùng lại hay xà xuống, đảm bảo tính an toàn cho mạng điện đồng thời các bó dây giúp tăng độ bền của dây điện và tránh các va đập cơ học bên ngoài cũng như tăng tính thẩm mỹ.

 

Tìm hiểu về đai bó cáp

Cấu tạo : tất cả các chi tiết đều bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, có độ bền chống được tác động từ thời tiết khắc nghiệt hay điều kiện môi trường xấu.

Hình dáng : Có dạng vòng tròn được ráp lại từ hai bán khuyên bằng thép nhờ khớp nối ở hai đầu mỗi bán khuyên, tạo thành 1 vòng đai để bó cáp đi qua và được treo cố định lên sợi cáp treo chạy song song phía trên bó cáp bằng ốc siết cáp. Thông thường, sản phẩm được treo cách nhau khoảng 50cm để đảm bảo độ nâng đỡ bó cáp.

 

đai bó cáp

 

Cơ sở cung cấp uy tín

Toàn Phúc Electric đang là nơi đi đầu trong việc cung cấp đai bằng thép mạ kẽm nhúng nóng với kích cỡ đa dạng, chất lượng, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Với nền kinh tế ngày một phát triển và hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, TOÀN PHÚC ELECTRIC chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện như: Sản phẩm đà sắt & thanh chống, bulong,long đền,code đai ốc các loại,phụ kiện tiếp đất, chằng trụ,phụ kiện đỡ sứ vv…Các sản phẩm gia công cơ khí điều theo bảng vẽ.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top