Sứ thẳng – sứ co – sứ đứng cao cấp

Sứ thẳng  sứ cosứ đứng cao cấp là thiết bị thuộc nhóm thiết bị cách điện trung hạ thế, dùng cho cấp điện từ 0,4 đến 35kv. Các sản phẩm này được phân phối bởi Toàn Phúc luôn đảm bảo chất lượng phù hợp mức giá.

 

Sứ thẳng – sứ co – sứ đứng cao cấp & những thông tin chi tiết

Ba loại sản phẩm này được dùng nhiều nhất trên mạng lưới điện trung thế như 24kv và 35kv.  Đi chung với sứ đứng là ty sứ đứng, ty sứ đứng là phụ kiện đi kèm với sứ đứng (sứ đỡ), là chi tiết gắn vào sứ đứng bằng cách vặn ren, làm trụ để gắn chặt sứ với xà trên cột điện, dùng cho mạng lưới điện trung hạ áp trên không.

 

Sứ thẳng - sứ co - sứ đứng

Sứ thẳng - sứ co - sứ đứng

Sứ thẳng - sứ co - sứ đứng

 

Bộ thiết bị này được lắp đặt ngoài trời  được sử dụng làm điểm định vị, sứ đỡ giữ, néo cho các đường dây trong lưới điện trên không và trạm biến áp, phù hợp để sử dụng trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm với khả năng chống chịu tốt các tác động của môi trường.

Ngoài chức năng nâng đỡ, sứ đỡ còn có nhiệm vụ cách điện giữa đường dây với phần không mang điện như xà, cột.

Bên cạnh đó, sứ thẳng là phụ kiện nối thẳng cách điện và sứ co được sử dụng để bọc ngoài cáp hoặc dây điện tại các điểm uốn cả hai sản phẩm này giúp cách điện khi lắp đặt hệ thống dây dẫn trong các thiết bị điện hoặc mạng điện trong trạm điện,….thiết bị cho phép một hay nhiều dây dẫn qua một vách ngăn, như là qua tường hay một thùng, và tạo sự cách điện giữa dây dẫn với vách ngăn đó.

 

Sứ thẳng – sứ co – sứ đứng cao cấp – Không đâu chất lượng bằng Toàn Phúc!

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị, phụ kiện ngành điện uy tín tại TPHCM nhiều năm qua, Toàn Phúc Electric luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các giấy tờ về kiểm định chất lượng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.Toàn Phúc Electric đủ nguồn hàng để cung cấp khối lượng lớn sứ cách điện, sứ ống chỉ và nhiều thiết bị điện khác cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Để hạn chế các lỗi như trên và an tâm khi mua hàng và đưa thiết bị vào sử dụng. Người mua cần tìm mua sản phẩm tại các địa chỉ chuyên phân phối. Có đầy đủ giấy tờ về kiểm định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sứ cách điện.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top