Vòng treo đầu tròn – vật liệu dùng lắp đặt các mạng lưới điện trung và hạ thế

Vòng treo đầu tròn là phụ kiện đường dây cao thế, trung thế. Phụ kiện vòng treo này được sử dụng trong dây dự án máy biến áp điện đường dài, kết nối trực tiếp trung bình cố định và gia cố.

Vật liệu này được chế tạo từ thép chất lượng cao, mạ kẽm nhúng nóng nên có thể chống chịu được các điều kiện ngoại cảnh. Có khả năng chống chịu, chống va đập và đặc biệt khả khả năng tải trọng cao.

 

Vòng treo đầu tròn Toàn Phúc

 

Đặc điểm của vật liệu

Tải trọng phá hủy lên đến 70 – 210kN có thể đáp ứng tốt nhu cầu cho đường dây truyền tải và trạm biến áp 110kV, 220kV, 500kV, giúp những đường dây này luôn được cố định một cách chắc chắn, đảm bảo an toàn mạng lưới điện.

Vòng treo dùng để kết nối các chất cách điện treo vào một chuỗi và treo chuỗi trong tháp giúp đảm bảo cho mạng lưới được bảo vệ, tránh các sự cố phóng điện gây chập cháy.

Để kết nối kẹp căng và chuỗi cách điện trong tháp đường thẳng.

Thiết bị này thường được ưu tiên sử dụng trong dây dự án máy biến áp điện đường dài đi xuyên suốt và mọi địa hình và khí hậu khác nhau do được cấu tạo từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng nên vòng treo luôn đảm bảo chống oxi hóa và ăn mòn tốt với mọi điều kiện thời tiết nóng ẩm, sương muối, bụi bẩn,..vv.. .

 

Vòng treo đầu tròn

 

Địa chỉ bán Vòng treo đầu tròn cao cấp, tin cậy

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh sản phẩm vòng treo đầu tròn uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì liên hệ ngay Toàn Phúc cung cấp các loại thiết bị này với chất lượng tốt, chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các loại vòng treo đầu tròn chất lượng, giá tốt nhất thị trường, giao hàng toàn quốc. Ngoài thông số kỹ thuật, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm vòng treo đầu tròn với các kích thước khác nhau theo khách hàng yêu cầu.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top